Vừa tập trung chuẩn bị cho Asian Cup, Thái Lan đã nhận tin dữ về lực lượng, đúng người không thể thay thế

Báo SiamSports cho biết thủ thành Kawin Thamsatchanan của tuyển Thái Lan vẫn chưa thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội.

Đội tuyển Thái Lan đã hội quân để chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Họ đã có ngày tập luyện thứ hai. Lúc này, ngôi sao Kawin vẫn phải ngồi ngoài. Thủ thành 28 tuổi dính chấn thương ngón tay trong lúc chơi cho CLB OH Leuven (Bỉ) hồi tháng 10.

Theo SiamSports, Kawin vẫn chưa có thể trạng tốt nhất để tập luyện trở lại. Anh cần tiến hành thêm nhiều cuộc kiểm tra nữa. Như vậy, khả năng người gác đền nổi tiếng của Thái Lan góp mặt ở Asian Cup 2019 vẫn còn bỏ ngỏ.

Đến cuộc chạm trán Singapore, thủ thành Chatchai khống chế bất cẩn để bóng trượt qua chân làm đội nhà suýt bị thủng lưới. Hai sai lầm liên tiếp cho thấy người gác đền của Thái Lan bất ổn tâm lý. Tại AFF Cup 2018, “Voi chiến” cũng dừng bước ở bán kết.

Truyền thông Thái Lan cho rằng nếu Kawin không kịp bình phục, đó sẽ là tổn thất rất lớn cho “Voi chiến”. Ở AFF Cup 2018, người gác đền Chatchai Budprom tỏ ra thiếu chắc chắn. Gặp đối thủ Philippines, thủ thành 31 tuổi bị đổ trách nhiệm dẫn đến bàn gỡ của đối thủ.

Với Asian Cup 2019, mục tiêu của tuyển Thái Lan là vượt qua vòng bảng. Trong trường hợp không hoàn thành nhiệm vụ, có khả năng ông Rajevac sẽ bị sa thải.

Bài liên quan