Thầy Park chia đội đá đối kháng, đàn anh để các đàn em mới lên tuyển vùi dập với tỷ số không tưởng

HLV Park Hang Seo đã cho các học trò thi đấu đối kháng ở buổi tập sáng 21/12.

Đội tuyển Việt Nam đã tận dụng triệt để buổi tập đầu tiên sáng 21/12. Sau giai đoạn khởi động và thư giãn khá thoải mái, HLV Park Hang Seo quyết định chia 2 đội thi đấu đối kháng.

Ý đồ của nhà cầm quân Hàn Quốc khá rõ ràng. Ông gom một đội gồm nhiều cựu binh và đội còn lại có nhiều gương mặt mới. Với cách thi đấu khá tự do, “đội tân binh” gồm Thanh Bình, Văn Đại, Tùng Quốc, Xuân Hưng kết hợp cùng Đức Chinh, Xuân Trường đã chơi hưng phấn.

Họ thi đấu nhiệt tình, quyết liệt khiến những Công Phượng, Đức Huy hay Tiến Linh phải lép vế. Có thời điểm, đội của Công Phượng bị dẫn đến 1-4. Khi HLV Park Hang Seo kết thúc “trận đấu”, đội tân binh vẫn bảo toàn được thắng lợi.

Sau đó, toàn đội tiếp tục tập luyện theo phương án này và HLV Park Hang Seo và trợ lý liên tục can thiệp để hướng dẫn cách di chuyển, đập nhả cho các tuyển thủ.

4 nhóm cầu thủ rèn thể lực

Sau khi chia đôi đội hình khởi động, HLV Park Hang Seo tiếp tục chia nhỏ các học trò thành 4 nhóm để rèn thể lực. Theo đó, các cầu thủ sẽ chạy bước nhỏ theo chiều ngang sân và tăng tốc ở chiều dọc sân.

Nhóm thủ môn tập nặng

Khác với các đồng đội, nhóm 3 thủ môn Văn Lâm, Tiến Dũng, Tuấn Mạnh lập tức phải tập với cường độ cao. Họ chủ yếu được rèn luyện phản xạ cùng huấn luyện viên thủ môn. Theo đó, một người sẽ đứng trước khung thành để cán phá những cú dứt điểm từ nhiều phía.

Thầy Park chia đôi đội hình

HLV Park Hang Seo đã chỉ đạo chia toàn đội thành hai nhóm để khởi động. Các tuyển thủ vừa chạy bộ xung quanh sân để làm nóng cơ thể, phá bỏ sức ì sau ít ngày nghỉ ngơi.

Duy Mạnh được chọn làm đội phó

Đợt tập trung đội tuyển cho Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo không chọn Văn Quyết. Chính bởi vậy, Quế Ngọc Hải sẽ chính thức nhận băng đội trưởng. Hai đội phó sẽ là Lương Xuân Trường và Đỗ Duy Mạnh.

Bài liên quan