Vừa sang Qatar, ĐT Việt Nam đã nhận tin cực vui, thầy Park sướng quá nhảy cẫng lên như trẻ con

ĐT Việt Nam đón nhận một tin không thể vui hơn khi tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã bình phục chấn thương, có thể trở lại tập luyện bình thường.

HLV Park Hang-seo hôm nay đã công bố danh sách các cầu thủ tham dự Asian Cup 2019 vào tháng 1 tới, cái tên Nguyễn Trọng Hoàng vẫn có mặt trong bản danh sách được công bố dù trước đó, đích thân tiền vệ này xác nhận dính chấn thương dây chằng và cần một tháng để hồi phục.

Thậm chí, Trọng Hoàng phát biểu cách đây ít ngày rằng anh đã chuẩn bị sẵn tâm lý phải “ở nhà”: “Tôi nghĩ rằng mình khó lòng có thể tham dự Asian Cup 2019. Về tình hình hiện tại, tôi nghĩ các thầy giữ tôi lại trên tuyển cũng vì mục đích giúp tôi có điều kiện tập luyện và hồi phục tốt nhất”.

Tin tức vui này giúp cho HLV Park Hang-seo tạm quên đi bài toán về hành lang phải, nhất là khi ĐT Việt Nam vừa mất Lục Xuân Hưng và Nguyễn Hoàng Đức vì những chấn thương đáng tiếc.

Tại bảng D, ĐT Việt Nam sẽ lần lượt gặp ĐT Iraq (8/1), ĐT Iran (12/1) và ĐT Yemen (16/1). Cơ hội vào vòng tiếp theo của chúng ta là không nhỏ nếu thầy trò Park Hang Seo có thể đứng ở 1 trong 2 vị trí dẫn đầu bảng D hoặc nằm trong top 4/6 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất vòng bảng.

Tối qua, lúc 22h ĐTVN đã có mặt Qatar tập huấn trước khi chính thức bước vào chiến dịch quan trọng ở vòng bảng Asian Cup đầu năm 2019.

Theo quy định của ban tổ chức giải, huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo cùng các đồng nghiệp ở Asian Cup 2019 phải gửi danh sách dự kiến 23 tuyển thủ trước thời điểm giải khởi tranh 10 ngày. Trong số 24 cầu thủ đang tập trung cùng đội tuyển, thầy Park tạm thời loại tiền đạo Đinh Thanh Bình.

Tuy nhiên, tin tức mới nhất cho thấy, Trọng Hoàng đã bình phục tới 90% chấn thương gặp phải. Trong buổi tập diễn ra vào ngày 26.12, tiền vệ thuộc biên chế của CLB Thanh Hóa đã hết đau và hoạt động bình thường trên sân tập. Anh chạy vòng quanh sân và hoạt động nhẹ với bóng.

Bài liên quan