Vừa tậu xong Quế Ngọc Hải, Thể Công lại vung tiền tỷ mua đứt siêu sao ĐTVN, 1 tượng đài sắp hồi sinh rồi

Giành quyền thăng hạng lên V.League, Thể Công xác định sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Với lực lượng gồm nhiều cầu thủ trẻ, có tuổi trung bình chỉ khoảng 22-23, đội bóng áo lính muốn bổ sung thêm những nhân tố giàu kinh nghiệm.

Nhiều lời đồn đoán được đưa ra. Văn Quyết là cái tên nhận nhiều sự chú ý. Quyết “rừng” từng thi đấu ở đội trẻ Viettel trước khi chuyển sang Hà Nội FC. Ngoài ra, những cái tên như Hoàng Thịnh, Đinh Thanh Trung hay Phi Sơn cũng được nhắc đến.

Bản hợp đồng đáng chú ý nhất Thể Công đã thực hiện là Quế Ngọc Hải. Trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do với mức tiền lót tay khoảng 3 tỷ đồng/năm cùng mức lương và đãi ngộ hậu hĩnh.

Thể Công cũng theo đuổi “Messi Lào” Vongchiengkham. Nhưng cầu thủ này cuối cùng chọn gia nhập Chainat Hornbill của Thái Lan.

Mới đây, fanpage của Thể Công hé lộ thông tin về một thương vụ chuyển nhượng mới. Theo đó, đội bóng áo lính đang chuẩn bị nổ “bom tấn” với việc đưa về một ngôi sao từng khoác áo ĐT Việt Nam.

Văn Quyết xuất thân từ lò Thể Công.

Người hâm mộ Thể Công đang háo hức chờ đợi. Bản hợp đồng mới sẽ là minh chứng cho tham vọng của đội bóng áo lính. Họ không chỉ muốn trụ hạng mà còn đặt mục tiêu cao hơn ở V.League 2019.

Bài liên quan