Thêm một siêu sao từng khoác áo ĐTVN cập bến Thể Công, Hà Nội mùa sau khó vô địch lắm

Sau một mùa giải gắn bó, Vũ Minh Tuấn đã nói lời chia tay Thanh Hoá.

“Hôm nay, Tuấn xin gửi lời cảm ơn và chia tay CLB Thanh Hoá. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, BHL, các đồng đội và CĐV đã tạo điều kiện cho tập luyện, gặt hái danh hiệu đầu tiên ở V.League”, Vũ Minh Tuấn chia sẻ trên trang Facebook cá nhân tối ngày 27/12.

Tiền vệ đất Mỏ cũng không quên gửi lời chúc may mắn đến toàn đội và NHM xứ Thanh sau khi nói lời chia tay. Anh nói: “Tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả các thành viên trong CLB, chúc cho đội bóng gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới”.

Được biết, đích đến của Vũ Minh Tuấn sẽ là tân binh V.League Viettel. Bản hợp đồng của Tuấn “đớp” với Viettel có thời hạn 3 năm. Chi tiết về chế độ, lương thưởng không được hai bên tiết lộ, nhưng theo tìm hiểu đó là một con số phù hợp với năng lực của cựu tiền vệ Than.QN.

Vũ Minh Tuấn là bản hợp đồng chất lượng thứ 2 của Viettel ở mùa giải 2019. Trước đó, nhà vô địch giải hạng Nhất 2018 đã chiêu mộ thành công trung vệ Quế Ngọc Hải. Trong thời gian tới đây, Viettel sẽ tiếp tục đưa về khoảng 2-3 ngôi sao đã và đang là tuyển thủ QG để nâng chất lượng đội hình nhằm chinh chiến tại V.League 2019.

Vũ Minh Tuấn sẽ ra mắt đội bóng mới ở giải tập huấn mà Viettel làm chủ nhà vào tháng 1 tới.

Bài liên quan