Bầu Đức: “Đến hết sự nghiệp, Công Phượng cũng không giành nổi QBV Việt Nam”

Đây cũng không phải là lần đầu tiên bầu Đức cho rằng nhiều người không thích Công Phượng. Ông bầu CLB HAGL từng thẳng thắn nói một số ý kiến nhận xét về Công Phượng là không đúng. Ở đây, bầu Đức muốn nói đến các nhận xét không hay về tiền đạo HAGL.

“Công Phượng chưa bao giờ tự bảo bản thân đá hay, tự dư luận nhận xét như thế. Phượng được gọi lên Tuyển và thi đấu không tốt thì bị rút ra bình thường. Tôi chỉ thắc mắc rằng, bao nhiêu người làm hại đội tuyển sao không chỉ trích, lại chỉ trích Công Phượng. Phượng chẳng lẽ không có đóng góp nào cho bóng đá Việt Nam? Đóng góp nhiều chứ, từ U23 đến ĐTVN đều ghi bàn.

Bản thân tôi không quan tâm ai nhận xét Công Phượng nhưng mình lớn tuổi (chuyên gia -pv) thì không nên nhận xét. Phượng còn trẻ cần để phát triển, nhận xét như thế là không đáng. Phượng có hỗn láo với ai đâu. Phượng không chơi xấu, không chơi thô bạo, không xấc xược. Phượng miệt mài tập luyện và đóng góp cho đội tuyển, từ cấp độ U đến ĐTVN”, bầu Đức thắc mắc về lý do Công Phượng bị ghét.

Thực tế, danh hiệu Quả bóng Vàng do cầu thủ, HLV, nhà báo và các chuyên gia bình chọn. Thế nên, chuyện Công Phượng không được bầu chọn vào top 3 QBV là sự đánh giá của các nhà chuyên môn trên khắp cả nước . Việc bầu Đức nói Công Phượng bị trù dập dường như rất cảm tính và có phần chủ quan

Vòng loại U19 Quốc gia 2019 sẽ được diễn ra vào tháng 1/2019 tại Pleiku. Với tư cách là đội chủ nhà, U19 HAGL đặt quyết tâm giành ngôi đầu bảng. Theo đó, Bầu Đức và HLV Guillaume đã quyết định trình làng khoá 4 HAGL JMG, kết hợp cùng 1 số nhân tố của khoá 3.

Bài liên quan