Vô địch nhiều không đếm xuể, bố mẹ Quang Hải phải đi mượn thêm tủ để trưng bày huy chương của con trai

Phòng khách nhà tiền vệ Quang Hải mới xuất hiện thêm chiếc tủ màu xanh để trưng bày các danh hiệu của anh khi số lượng ngày một nhiều lên.

Ảnh-internet

Trước đó, nơi tiếp khách nhà tiền vệ Quang Hải chỉ có duy nhất một chiếc tủ treo tường là nơi cất những tấm thẻ tham dự các giải đấu cũ cùng các tấm huy chương, hay những tấm ảnh kỷ niệm. Những danh hiệu cá nhân như Quả bóng vàng, Quả bóng đồng Việt Nam… được ông Nguyễn Quang Thuần – bố Quang Hải bày khắp nơi trong phòng.

Ảnh-internet

Bà Dương Thị Cúc – mẹ tiền vệ Quang Hải – cho hay chiếc tủ này chỉ là mượn để tạm cất những danh hiệu hay kỷ niệm chương của Quang Hải khi chúng ngày một nhiều lên.
Nhà mới mượn cái tủ này, vì để những đồ kỷ niệm như này ở ngoài dễ bụi bặm. Chúng tôi đang đặt làm 2 cái tủ khác để bày đồ cho Quang Hải”, bà Cúc chia sẻ.

Ảnh-internet

Trong chiếc tủ màu xanh nói trên, hai danh hiệu đáng giá nhất là Quả bóng vàng Việt Nam năm 2018 và Quả bóng đồng Việt Nam năm 2017. Bên cạnh đó là hàng loạt bằng khen, cúp, kỷ niệm chương ghi dấu những danh hiệu cá nhân mà Quang Hải giành được trong thời gian qua.

Ảnh-internet

Sau mỗi giải đấu, mọi người đều thấy sự đổi khác khi tới nhà Quang Hải. Khung cảnh trong nhà thay đổi khá nhiều, số danh hiệu cá nhân và đồ kỷ niệm từ các giải đấu lớn tăng lên.

Ảnh-internet

Hiện Quang Hải cùng ĐT Việt Nam chinh chiến ở King’s Cup. Mới nhất, ĐT Việt Nam đã vượt qua Thái Lan ở bán kết để lọt vào chung kết gặp ĐT Curacao. Nếu ĐT Việt Nam vô địch King’s Cup, tủ trưng bày danh hiệu nhà tiền vệ Quang Hải sẽ có thêm một tấm huy chương nữa.

ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Curacao vào 19h45 ngày 8/6

Bài liên quan