Xát muối vào nỗi đau của Thái Lan, ĐTVN lên facebook quậy tưng bừng, hài nhất vẫn là Công Phượng

Hàng loạt các tuyển thủ như Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Công Phượng… đã bày tỏ cảm xúc sau chiến thắng trước Thái Lan.

Ảnh-internet

Ngay sau chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan bằng bàn thắng của tiền đạo Anh Đức ở những phút cuối cùng, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã bày tỏ trên trang Facebook cá nhân niềm vui của mình. Bên cạnh đó, cầu thủ người Nghệ An không quên gửi gắm chiến thắng này cho người em, người đồng đội không may mắn khi gặp phải chấn thương ngay trước thềm giải đấu – Đình Trọng: “Lại một chiến thắng tuyệt vời và giàu cảm xúc nữa. Chúc em Trọng sớm bình phục để trở lại chiến đấu cùng mọi người nhé”

 Hậu vệ Đoàn Văn Hậu lại có cách ăn mừng rất nhẹ nhàng và đầy khiêm tốn.

Công Phượng lại cho thấy sự hài hước và bắt theo làn sóng của cư dân mạng với tiêu đề: “Lẩu hơi cay nên mình uống tí nước”.

Người thi đấu đầy ấn tượng và năng nổ trên hàng công của đội tuyển Việt Nam là Văn Toàn lại chỉ cười nhẹ “Ahihi”

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh lại thể hiện tình yêu và niềm tự hào đối với dân tộc Việt Nam

Đồng đội của Duy Mạnh ở Hà Nội FC lại bày tỏ niềm vui bằng việc dành tặng chiến thắng này cho người hâm mộ thay lời cảm ơn.

Nguyễn Quang Hải cũng không quên gửi lời cảm ơn đến với người hâm mộ đã đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam.

Ảnh-internet

Dù không may mắn gặp phải chấn thương nặng, nhưng việc các đồng đội đã tri ân Đình Trọng ngay trên đất Thái đã khiến cầu thủ này vô cùng xúc động. Cầu thủ của Hà Nội FC đã gửi lời chúc mừng cũng như cảm ơn đến với các đồng đội.

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh của SLNA cũng bày tỏ niềm vui khi cho rằng “Tuyệt vời Việt Nam ơi. Thắng Thái Lan là sướng”.

Ảnh-internet

Đáng chú ý nhất đó chính là thủ môn Đặng Văn Lâm, có lẽ đây là giây phút tuyệt vời nhất với cầu thủ Việt kiều này kể từ ngày sang Thái Lan thi đấu. “Gần nửa năm ở Thái mà bây giờ mới cười thật tươi. Cảm ơn tất cả mọi người” – Văn lâm chia sẻ sau trận đấu.

Bài liên quan