Báo số 1 Thái Lan: “11 năm ĐT Việt Nam không có cửa thắng trên đất Thái và lần này họ sẽ phải nhận trái đắng”

Trang Siamsport (Thái Lan) đang rất tự tin vào khả năng chiến thắng của đội nhà khi chỉ ra con số thống kê rất đáng chú ý

Ảnh-internet

Trước thềm trận đại chiến giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam, trang Siamsport cho thấy sự tự tin trong bài phân tích “Khai màn King’s Cup! ĐT Thái Lan sẽ đọ kiếm cùng ĐT Việt Nam”. Trong bài viết tác giả nhấn mạnh vào phong độ của 2 đội trong 5 trận đấu gần nhất và đặc biệt là thành tích đối đầu của 2 đội.

Ảnh-internet

Trang Siamsport tin vào khả năng giành chiến thắng của đội nhà trước ĐT Việt Nam, tin tưởng vào việc đội nhà sẽ khiến ĐT Việt Nam phải ôm hận khi nhận trái đắng lần này.

Ảnh-internet

ĐT Thái Lan chưa từng nhận thất bại trước ĐT Việt Nam trên sân nhà trong 11 năm qua. Điều đó sẽ là một tiền đề để chúng ta tin tưởng vào chiến thắng sau cùng của các cầu thủ con cưng trong trận đấu đêm nay.

Ảnh-internet

ĐT Thái Lan đang có trong đội hình những ngôi sao đáng chú ý như Theerathon Bunmathan, Tristian Đỗ, Kawin Thamsatchanan và Teerasil Dangda – người sẽ có trận đấu thứ 100 trong màu áo ĐTQG.

Ảnh-internet

Cùng với đó là những phát biểu hùng hồn về tham vọng vô địch giải đấu này của HLV Yoyardthai trong buổi bốc thăm chia cặp King’s Cup 2019 cũng cho chúng ta thêm niềm tin.

Ảnh-internet

 ĐT Việt Nam cũng rất đáng ngại với tài cầm quân của HLV Park Hang-seo cùng những ngôi sao đang thi đấu ở nước ngoài như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Lâm. Vì thế, nếu muốn giành thắng lợi, đoàn quân của HLV Yoyardthai phải nỗ lực rất nhiều.” – trang Siamsport nhận định.

 

Bài liên quan