Vừa lên chức đội phó, Văn Toàn nói 1 câu lên tinh thần cho cả đội: “Tập 1 buổi là đủ chiến Thái Lan rồi”

Tại đợt tập trung ĐTQG này, Văn Toàn được HLV Park Hang-seo tin tưởng giao cho chiếc băng đội phó.

Chiếc băng đội phó thể hiện sự tin tưởng mà HLV Park Hang-seo dành cho Văn Toàn. Tiền đạo 23 tuổi đang có phong độ rất cao trong màu áo HAGL và cũng là người được các đồng đội yêu mến.

Trong buổi phỏng vấn hôm nay, Văn Toàn đã chia sẻ về chiếc băng đội phó: “Em hơi bất ngờ, nhưng thầy Park có ý riêng của thầy. Em cảm thấy phải có trách nhiệm hơn”.

Ảnh Internet

Đoàn quân Park Hang-seo tập trung khá muộn cho giải giao hữu sắp tới. Ngày 5/6 Việt Nam gặp Thái Lan, chỉ 4 ngày sau khi toàn đội hội quân. HLV Park tiến hành ba buổi tập, trong đó chỉ có một buổi trên sân thi đấu Chang Arena.

“Chỉ mới tập trung một ngày nhưng chúng tôi đã chuẩn bị kỹ để đấu Thái Lan. Ban huấn luyện đã xem băng hình các trận đấu của họ và truyền đạt cho chúng tôi nên làm gì”, Văn Toàn chia sẻ trước buổi tập hôm 3/6.

Chân sút người Hải Dương nói thêm về trận đấu với Thái Lan: “Toàn đội đang có tinh thần thoải mái. Trận gặp Thái Lan cũng ko có gì đặc biệt lắm, cả đội cũng chuẩn bị như mọi trận đấu khác.

Ảnh Internet

Đội đang có hai cầu thủ đang thi đấu ở Thái nên có sự hiểu biết về các cầu thủ Thái Lan, giúp 1 phần cho đội. Chúng em đang xem các cầu thủ Thái Lan thi đấu, cũng đã quen thuộc với họ rồi nên không có gì bất ngờ cả.

Trước giải em nghĩ Chanathip là cầu thủ đặc biệt nhưng theo em biết Chanathip bị chấn thương. Thái Lan có nhiều vị trí hay, nhiều cầu thủ tốt và sẽ có một trận đấu hay”.

Văn Toàn cũng cho biết toàn đội không gặp khó khăn về chuyện làm quen sân và mong muốn sẽ duy trì được phong độ đang có để giúp ĐT Việt Nam có kết quả tốt.

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan