Bị đem ra chế hình thủ thành của Thái Lan, Bùi Tấn Trường phẫn nộ đòi thuê luật sư kiện bằng mọi giá

Thủ thành Bùi Tấn Trường của Becamex Bình Dương đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi bị một trang Facebook của một đơn vị truyền thông trong nước chế hình xúc phạm sau chiến thắng của Việt Nam trước Thái Lan tại King’s Cup 2019.

Ảnh-internet

Vào tối ngày 5/6, Việt Nam và Thái Lan đã bước vào trận đại chiến tại lượt trận mở màn King’s Cup 2019. Đây không chỉ là trận đấu tranh tấm vé vào chơi trận chung kết giải đấu thường niên vinh danh đức Vua của xứ Chùa vàng, cuộc đọ sức của hai đội như để khẳng định ai mới là số một Đông Nam Á.

Ảnh-internet

Bước vào trận đấu, với lợi thế sân nhà, các cầu thủ Thái Lan đã nhập cuộc đầy hưng phấn. Tuy nhiên, tất cả những gì họ làm được là tình huống đưa bóng đi dội cột dọc của Supachai Jaided và bàn thắng từ chấm đá phạt không được công nhận của Theerathon Bunmathan.

Ảnh-internet

Ở chiều ngược lại, ĐT Việt Nam với lối chơi phòng ngự kỷ luật và chặt chẽ đã vô hiệu hóa mọi nỗ lực của đội chủ nhà. Không những thế, các vị khách còn có bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng do công của Nguyễn Anh Đức để giành quyền vào chung kết King’s Cup 2019.

Đáng chú ý, trong bàn thắng duy nhất của ĐT Việt Nam, thủ thành Kawin Thamsatchanan đã có một phần lỗi khi có pha đấm bóng không đủ lực khiến bóng trôi ngược vào lưới.

Chứng kiến tình huống sai lầm này của thủ thành số 1 ĐT Thái Lan, trang Facebook chính thức của một đơn vị truyền thông trong nước đã đăng tải hình ảnh chế liên tưởng với hình ảnh “bóp team” của Bùi Tấn Trường.

Hình ảnh này đã khiến thủ thành của Becamex Bình Dương vô cùng phẫn nộ. Trên trang cá nhân, anh tuyên bố bằng mọi giá phải thuê luật sư kiện đơn vị truyền thông này vì đã xúc phạm đến anh.

Ảnh-internet 

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, thông tin đơn vị truyền thông trên truyền tải không phải không có cơ sở. Bởi lẽ trong quá khứ, không ít lần Bùi Tấn Trường đã khiến Becamex Bình Dương nhận những kết quả đáng tiếc bởi những sai lầm phút chót của anh.

Bài liên quan