CHÍNH THỨC: Công bố nhóm hạt giống Champions League 2019/20

Sân chơi danh giá nhất lục địa già luôn là một giải đấu hấp dẫn, và bây giờ chúng ta hãy cùng xem 4 nhóm hạt giống được phân chia thế nào.

Mới đây, đã có 26 đội đủ điều kiện tham gia Champions League 2019/20, trong đó dĩ nhiên là không bao gồm Manchester United và Arsenal – hai đội bóng thất bại trong việc tìm kiếm một tấm vé ở mùa giải vừa qua.

Các đội đủ điều kiện là các nhà vô địch ở những giải đấu khác nhau, trong khi những đại diện xếp dưới cũng có quyền đến với sân chơi danh giá nhất lục địa già, mặc dù chủ yếu đến từ 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu (Anh, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Đức).

Ảnh Internet

Họ bao gồm: Man City, Liverpool, Chelsea, Tottenham, Barca, Atletico Madrid, Real Madrid, Valencia, Juventus, Napoli, Atalanta, Inter Milan, Bayern Munich, Dortmund, RB Leipzig, Bayer Leverkusen, Paris SG, Lille, Lyon, Zenit, Lokomotiv Moscow, Benfica, Shakhtar Donetsk, Genk, Galatasaray và RB Salzburg.

Bây giờ, những đội khác bao gồm Porto, Ajax Amsterdam, Dinamo Kiev, Celtic, FC Kobenhavn, và Dinamo Zagreb – sẽ giành quyền chơi ở Champions League nếu vượt qua vòng sơ loại sẽ diễn ra vào đầu mùa giải tới.

Và ngay từ bây giờ, việc phân loại hạt giống đã rõ ràng. Dưới đây là chi tiết 4 nhóm (* những đội đá sơ loại):

Nhóm 1: Liverpool, Chelsea, Barcelona, Manchester City, Juventus, Bayern, PSG, Zenit.

Nhóm 2: Real Madrid, Atletico Madrid, Porto*, Tottenham, Dortmund, Napoli, Shaktar Donetsk, Ajax*

Nhóm 3: Benfica, Dinamo Kiev*, Lyon, Bayern Leverkusen, RB Salzburg, Valencia, Inter, Celtic*

Nhóm 4: FC Kobenhavn*, Dinamo Zagre*, Lokomotiv Moscow, Genk, Galatasaray, RB Leipzig, Atalanta, LOSC Lille

Ảnh Internet

Bài liên quan