Việt Nam thua Curacao, CĐV Thái Lan trên khán đài hò reo như đội nhà đoạt chức vô địch

Không quá khó hiểu cho hành động của cổ động viên Thái Lan.

Ảnh-internet

Trận chung kết King’s Cup 2019 trên đất Thái Lan đã chính thức khép lại. Theo đó, tuyển Việt Nam đã nhận thất bại đáng tiếc trước đối thủ mạnh Curacao trên chấm luân lưu đầy may rủi. Công Phượng là người đá hỏng duy nhất trong số 5 lượt sút của tuyển Việt Nam.

Ảnh-internet

Dù vậy, đây vẫn là một trận đấu rất hay của thầy trò HLV Park Hang-seo. Dù bị đối phương dẫn trước nhưng các cầu thủ áo đỏ vẫn không hề nao núng. Bằng chứng là tuyển Việt Nam đã có pha lập công gỡ hòa do công của Đức Huy sau một tình huống phối hợp rất đẹp mắt.

Ảnh-internet

Trận này, rất nhiều cổ động viên Thái Lan đã có mặt trên khán đài để cổ vũ cho tuyển Curacao. Ngay khi kết thúc loạt sút luân lưu, không ít khán giả Thái Lan đã hò reo ăn mừng, hòa chung niềm vui cùng các cầu thủ Curacao.

Ảnh-internet

Dễ hiểu cho hành động của cổ động viên đội chủ nhà bởi chính Việt Nam đã hạ gục Thái Lan ở trận đấu trước đó với bàn thắng duy nhất của Anh Đức ở phút bù giờ. Hơn 1 năm qua, người Thái đã nhiều lần ôm hận trước Việt Nam và tại giải đấu này cũng không ngoại lệ.

Chắc chắn lúc này đây, Việt Nam chính là ‘cái gai’ trong mắt người Thái.

Bài liên quan