Được thầy Park “nhắc bài” Đức Huy lập siêu phẩm tại chung kết King’s Cup

Phút 77, Văn Kiên được HLV Park Hang-seo tung vào sân kèm theo đó là một mảnh giấy nhỏ được ông thầy người Hàn gửi gắm tới Đức Huy.

Ảnh-internet

Không rõ trong mảnh giấy ghi gì, chỉ biết rằng ngay sau đó cầu thủ của Hà Nội FC đã thi đấu bùng nổ và có cho mình một siêu phẩm đem về bàn thắng gỡ hòa cho tuyển Việt Nam.

Ảnh-internet

Đội tuyển Việt Nam bước vào hiệp 2 trận đấu với Curacao trong trận chung kết King’s Cup 2019 với quyết tâm cao độ. Thế nhưng, bàn thắng của tiền vệ Carolina ở phút 55 chẳng khác gì một “gáo nước lạnh” dội vào tinh thần thi đấu máu lửa của các cầu thủ áo đỏ.

Ảnh-internet

Vào khoảnh khắc đó, HLV Park Hang-seo vẫn bình tĩnh để tính toán những phương án chiến lược để đưa tuyển Việt Nam trở lại. Tới phút 77, ông thầy người Hàn tung “tân binh” Văn Kiên vào sân thay Văn Toàn. Cầu thủ người Nghệ An không chỉ vào sân tay không mà đem theo một tờ “bí kíp” được thầy Park gửi gắm tới các cầu thủ.

Đức Huy đọc kỹ từng ký tự mà HLV Park Hang-seo gửi gắm.

Mảnh giấy được các học trò của ông truyền tay nhau cho tới khi người nhận cuối cùng là tiền vệ Đức Huy. Cầu thủ mang áo số 15 đọc tờ giấy một cách cẩn thận như nuốt từng ý tưởng mà thầy Park chỉ dẫn.

Ảnh-internet

Không rõ mảnh giấy ấy ghi gì chỉ biết rằng sau đó Đức Huy đã thay đổi cách chơi, thi đấu ấn tượng hơn. Tới phút 82, chính Đức Huy, Văn Kiên (người được thầy Park tung vào sân) cùng với Quang Hải có pha phối hợp đẹp mắt dẫn giúp Đức Huy tạo ra một siêu phẩm cháy lưới thủ môn của Curacao. Cú sút đem về bàn thắng gỡ hòa cho Việt Nam và dẫn hai đội vào loạt luân lưu quyết định.

Bài liên quan