Tiếp tục nhận thất bại ê chề trước Ấn Độ, Thái Lan về bét tại King’s Cup

Sau khi thua Việt Nam trong trận ra quân, Thái Lan tiếp tục thua Ấn Độ trong trận tranh giải ba để kết thúc King’s Cup 2019 với vị trí thứ 4.

Ảnh-internet

Bước vào trận tranh hạng ba với ĐT Ấn Độ, Thái Lan rất muốn có chiến thắng để khép lại King’s Cup 2019 bằng một kết quả đẹp. Tuy nhiên, Ấn Độ đã chứng minh rằng không phải ngẫu nhiên mà họ đã đánh bại Thái Lan tới 4-1 tại Asian Cup 2019 hồi đầu năm.

Ảnh-internet

Ấn Độ là bên có được những cơ hội đầu tiên trong trận đấu. Tuy nhiên, Thái Lan sau đó đã nhanh chóng xốc lại đội hình để có được những cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đội khách.

Ảnh-internet

Song khi bàn thắng chưa đến thì Thái Lan đã nhận gáo nước lạnh vào phút 17. Từ tình huống không có gì quá nguy hiểm, cả hàng phòng ngự Thái Lan đã dừng cả lại để số 7 Thapa đệm bóng cận thành mở tỷ số cho Ấn Độ.

Ảnh-internet

Bị nhận bàn thua bất ngờ, Thái Lan như con thú dữ lao lên tìm kiếm bàn gỡ. Hàng loạt cơ hội đã được tạo ra nhưng hàng phòng ngự Ấn Độ trong một ngày làm việc hiệu quả đã hóa giải gần như tất cả. Thậm chí nếu sắc bén hơn trong tình huống vào cuối hiệp 1, Ấn Độ đã có thể có bàn thứ 2.

Ảnh-internet

Bước sang hiệp 2, Thái Lan vẫn tiếp tục lao lên tìm bàn gỡ. Song, Supachai Jaided, Teerasil Dangda hay Supachok đều bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc. Ở hậu phương, Theerathon Bunmathan và thủ thành Siwarak còn phối hợp không ăn ý báo hại Suphan Thongson lấy thân mình cản bóng để cứu thua cho đội nhà.

Ảnh-internet

Bóng thậm chí cũng đã một lần nữa dội cột khung thành chủ nhà từ cú dứt điểm của Ấn Độ. Thua trận 0-1, Thái Lan về chót tại King’s Cup 2019. Trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra vào lúc 19h45 cùng ngày giữa ĐT Việt Nam và Curacao.

Bài liên quan