Báo châu Á: “Việt Nam chơi quá tốt, nhưng chưa thể đoạt King’s Cup vì thiếu yếu tố quan trọng này”

ĐT Việt Nam đã nhận thất bại đáng tiếc tại trận chung kết King’s Cup 2019 sau loạt đấu súng cân não trước ĐT Curacao. Trang Fox Sports Asia đã có những nhận định về trận đấu này.

Ảnh-internet

ĐT Việt Nam vừa nhận thất bại đáng tiếc sau loạt sút luân lưu cân não trước ĐT Curacao tại trận chung kết King’s Cup 2019. Nguyễn Công Phượng là người có cú đá 11m hỏng ăn trong khi 5 cầu thủ của Curacao đều đá tốt.

Trước đó, cả 2 đội hoà nhau 1-1 sau 90 phút thi đấu chính thức.

Ảnh-internet

Sau trận đấu, chuyên gia Gabriel Tan của trang Fox Sports Asia đã nhận định: “ĐT Việt Nam đã thi đấu rất quật cường trước một đối thủ được đánh giá cao hơn.

Ảnh-internet

Họ nhận bàn thua trước ở phút thứ 58 sau cú sút xa thần sầu của Carolina. Đặng Văn Lâm đã có một pha phản xạ rất nhanh nhưng lực sút là quá mạnh và bóng đã ghim thẳng vào lưới của ĐT Việt Nam.

Ảnh-internet

Sau đó, từ đường căng ngang thuận lợi của Văn Kiên, Đức Huy quân bình tỷ số vào phút thứ 83 và buộc trận đấu phải giải quyết trên chấm luân lưu.

Ảnh-internet

Thật tiếc cho Nguyễn Công Phượng khi cầu thủ này là chân sút duy nhất đá hỏng quả 11m và ĐT Việt Nam đành chấp nhận trận thua đáng tiếc với tỷ số luân lưu 5-4.

Ảnh-internet

Những ngôi sao vàng đã thi đấu tối từ trận đấu với Thái Lan và 90 phút với đại diện đến từ CONCACAF Curacao. Nhưng họ lại thiếu sự may mắn để trở thành nhà vô địch của King’s Cup.

Bài liên quan