Văn Đức báo tin sét đánh, ĐTVN mất vũ khí quan trọng nhất trước trận đại chiến với Thái Lan

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chấp nhận lời mời tham dự King’s Cup 2019 từ phía Thái Lan. Đây là lần đầu tiên sau 13 năm, đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu tứ hùng trên đất Thái. Đây là giải đấu để HLV Park Hang Seo chuẩn bị lực lượng cho vòng loại World Cup 2022.

Ảnh-internet

Tuy nhiên vị chiến lược gia người Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Phan Văn Đức. Cầu thủ của SLNA đã dính chấn thương dây chằng trong một buổi tập trước vòng 2 V.League 2019. Hiện tại, anh đã phải điều trị chấn thương cùng các chuyên gia nước ngoài của trung tâm PVF.

Ảnh-internet

Chuyên gia vật lý trị liệu Adrien tiết lộ Phan Văn Đức đang ở giai đoạn đầu của việc điều trị, do đó chưa thể kết luận tiền vệ này sẽ trở lại thi đấu vào thời gian nào. Đây là tin không vui với SLNA, bởi đội bóng này đang gặp khủng hoảng về nhân sự.

Theo báo Bóng Đá, chuyên gia Adrien chia sẻ: “Chấn thương của Văn Đức liên quan đến dây chằng. Cậu ấy cũng mới chỉ trong giai đoạn đầu tiên của việc điều trị nên tôi chưa thể nói rằng Đức sẽ phải nghỉ trong bao lâu. Văn Đức sẽ phải trải qua 3 giai đoạn trong việc tập luyện hồi phục chấn thương. Thứ nhất là trong phòng gym với các bài tập trị liệu. Giai đoạn 2 là các bài tập liên quan đến bóng. Giai đoạn cuối cùng, Văn Đức sẽ tham gia các bài tập ngoài sân, giống như các đồng đội bình thường.

Tôi muốn nhấn mạnh Văn Đức là cầu thủ rất tiềm năng. Chúng tôi sẽ không thúc đẩy quá nhanh tiến độ hồi phục chấn thương mà ảnh hưởng đến cậu ấy. Thay vào đó, chúng tôi sẽ để cầu thủ này tập từ tốn. Đó cũng là cách tốt nhất để Văn Đức không bị tái phát chấn thương khi mới trở lại”.

Ảnh-internet

Từ khi được GĐKT Gede tiến cử, Phan Văn Đức là mắt xích không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo. Văn Đức đã đóng góp công lớn trong việc giành ngôi á quân U23 Châu Á, top 4 Asiad, top 8 Asian Cup và chức vô địch AFF Cup 2018.

Bài liên quan