Trò cưng liên tiếp trở lại, thầy Park như hổ thêm cánh ở King’s Cup 2019

Thầy Park bất ngờ nhận tin vui từ học trò của mình.

HLV Park Hang-seo sẽ có thêm một sự lựa chọn bên hành lang phải khi hậu vệ Phạm Xuân Mạnh bình phục chấn thương dây chằng cổ chân sau nhiều tháng đ.iều t.rị.

Kể từ cuối năm 2018, tiền vệ Phạm Xuân Mạnh đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thư.ơng d.ây c.h.ằng .cổ .ch.ân. Cầu thủ của SLNA sang Singapore p.hẫu th.uật và suốt 4 tháng qua, anh thường xuyên tập luyện tại Trung tâm PVF.

Ảnh-internet

Cùng với Xuân Mạnh, những đồng đội khác tại SLNA là Tuấn Tài, Văn Đức, Sỹ Sâm cũng đang điề.u t,rị tại đây.

Ảnh-internet

Với riêng trường hợp của Xuân Mạnh, anh đang được các chuyên gia y tế người Pháp tại trung tâm này trực tiếp hỗ trợ về mặt vật lý trị liệu, với các động tác giữ thăng bằng, nâng cao sức mạnh và dẻo dai ở cổ chân.

Trao đổi với phóng viên, Xuân Mạnh cho biết anh sẽ phải điều trị đến hết tháng Tư này. Nhưng ngay sau đó, Xuân Mạnh có thể thi đấu một cách bình thường mà không sợ tái phát vết đau ở cổ chân trái.

Ảnh-internet

Như vậy Xuân Mạnh sẽ trở lại thi đấu vào tháng Năm. Điều đó có nghĩa rằng, HLV Park Hang-seo có thể sử dụng anh cho đội hình ĐT Việt Nam tại giải King’s Cup vào tháng Sáu tới.

Ảnh-internet

Trước đó, hậu vệ Vũ Văn Thanh cũng trở lại Việt Nam và chờ ngày tái xuất sân cỏ. Còn nhớ Xuân Mạnh và Văn Thanh thường xuyên được HLV Park Hang-seo sử dụng trong giai đoạn giải U23 châu Á 2018 và ASIAD 2018. Cả hai đều được xem là những “quá.i v.ật đường biên” của ông thầy xứ Kim chi, với khả năng lên công về thủ nhịp nhàng.

Bài liên quan