Máy bay gặp sự cố trên không, dàn sao HAGL toát mồ hôi hột vừa bay vừa cầu nguyện

Thầy trò HLV Dương Minh Ninh của HAGL vừa trải qua chuyến bay kinh hoàng ra Hải Phòng chuẩn bị cho trận đấu vòng 4 gặp đội chủ nhà. May mắn tất cả đều an toàn, nhưng hành khách và cầu thủ của HAGL đã trải qua một phen khiếp vía.

Ảnh-internet

Sáng nay 4/4, đội bóng HAGL đã đáp chuyến bay từ Pleiku ra Hải Phòng. Theo các cầu thủ phố Núi tường thuật lại: “Lúc chuyến bay chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Cát Bi (Hải Phòng) thì gặp mưa lớn và sương mù, phi công không nhìn thấy rõ đường băng nên buộc lòng phải bay lên trở lại.

Ảnh-internet

Có lẽ do gió lốc nên lúc ấy máy bay rung lắc và chao đảo dữ dội khiến tất cả hành khách vừa kinh hoàng, vừa bị say máy bay dẫn đến nôn ói hàng loạt. Ngay bản thân chúng tôi vốn có thể lực rất tốt, nhưng cũng không chịu được nên nhiều anh em đã phải chuyển sang đá cho CLB Arse… nôn”

Ảnh-internet

Sau đó, máy bay đã đáp xuống sân bay Nội Bài và tạm dừng ở đây hơn 1 giờ đồng hồ mới có thể bay ngược trở lại Hải Phòng và hạ cánh an toàn. Các cầu thủ HAGL bày tỏ: “Lúc máy bay hạ cánh xuống sân bay Cát Bi, lúc đó tất cả mọi người mới thở phảo nhẹ nhõm, vì tất cả đều bị ám ảnh vì cú rung lắc kinh khủng trước đó”.

Ảnh-internet

Hạ cánh an toàn và về khách sạn nghỉ ngơi, nhưng hầu hết cầu thủ vẫn bị dư chấn say máy bay dẫn đến choáng váng lẫn đau đầu. Sau giấc ngủ trưa thả lỏng, họ mới dần hồi phục để chuẩn bị bước vào buổi tập đầu tiên tại đất Cảng, nhằm chuẩn bị cho cuộc so kè với đội chủ nhà Hải Phòng vào chiều ngày 6/4 tới.

Ảnh-internet

Trước trận đấu này, một loạt cầu thủ phố Núi đã dính chấn thương khiến HLV Dương Minh Ninh đang cảm thấy rất âu lo.

Bài liên quan