Vừa lấy lại bản năng s.át t.hủ, ‘Luka-Chinh’ tuyên bố muốn giành QBV Việt Nam 2019

Tiền đạo Hà Đức Chinh cho biết mục tiêu của bản thân là muốn giành QBV Việt Nam trong tương lai.

Ảnh-internet

Trả lời Saostar, tiền đạo Hà Đức Chinh nói: “Quả bóng Vàng là mục tiêu của em trong sự nghiệp. Em nghĩ cầu thủ Việt Nam nào cũng ao ước có được điều này. Dẫu vậy, em cần cố gắng hơn thật nhiều để trưởng thành và hoàn thiện bản thân, trước khi nghĩ đến Quả bóng vàng”.

Ảnh-internet

Bên cạnh mục tiêu giành QBV Việt Nam, Hà Đức Chinh muốn cùng U22 + 2 Việt Nam giành HCV SEA Games 30 vào cuối năm nay. Đức Chinh cho biết sẽ phấn đấu có 1 suất dự SEA Games.

Em muốn thi đấu tốt để có một suất dự SEA Games. Mục tiêu của em trong năm 2019 là giành HCV SEA Games”, Hà Đức Chinh nói.

Trong quá khứ, HLV Lê Huỳnh Đức từng nói với Saostar là Hà Đức Chinh có thể giành được QBV nếu phát triển tốt sự nghiệp như chờ đợi. HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá Hà Đức Chinh là một trong những tiền đạo có triển vọng lớn của bóng đá Việt Nam.

Ảnh-internet

Dẫu vậy, Huỳnh Đức cũng gây sốc với nhận xét gần nhất về Hà Đức Chinh là phong độ sa sút. Thậm chí, Huỳnh Đức nhận xét không xứng đáng lên U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2020.

Ảnh-internet

Đáp lại những chỉ trích, Đức Chinh đã chơi cực hay ở vòng loại U23 châu Á với 2 pha lập công, trong đó có bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới U23 Thái Lan. Qua đó, U23 Việt Nam có chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Thái Lan để giành vé dự vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Ảnh-internet

Với Đức Chinh, bàn thắng vào lưới Thái Lan giải tỏa rất nhiều áp lực phải gánh chịu trong suốt thời gian qua. “Lúc ghi bàn thắng vào lưới U23 Thái Lan, em cảm thấy bản thân giải tỏa được rất nhiều áp lực bị dồn nén trong suốt thời gian qua.

Ảnh-internet

Áp lực tạo ra cho em thêm động lực để cố gắng vượt qua sự khó khăn. Em nghĩ đời cầu thủ đôi khi gặp áp lực thì càng vững vàng và trưởng thành hơn, vì ai cũng phải chịu những điều khó khăn riêng trong sự nghiệp.

Ảnh-internet

Trong thời điểm bị áp lực thì các thầy động viên em rất nhiều. Thầy Hoàng Anh Tuấn, thầy Lê Huỳnh Đức đã gọi điện động viên em. Sau đó, em lên U23 thì thầy Park, thầy Lee cũng động viên em cố lên. Bạn bè và người thân cũng nhắn nhủ em cần phải cố gắng thật nhiều”, Đức Chinh nói.

Bài liên quan