V League 2019 trở lại, các tuyển thủ U23 Việt Nam của thầy Park đã thi đấu ra sao?

10 tuyển thủ U23 Việt Nam, trong đó có Quang Hải, Văn Hậu, Việt Hưng đã ra sân từ đầu khi V.League trở lại sau một tháng nhường chỗ cho U23 Việt Nam tập trung.

Ảnh-internet

Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng): Thủ môn trẻ của U23 Việt Nam (áo đen) có một trận đấu tuyệt vời khi liên tục cản phá các tình huống dứt điểm của phía HAGL. Dấu ấn lớn nhất của anh là ngăn cản Nguyễn Văn Toàn ghi bàn trên chấm 11 m. Văn Toản đang nổi lên như một hiện tượng mới trong khung gỗ Hải Phòng và có thể là đối thủ chính của Bùi Tiến Dũng tại SEA Games sắp tới.

Ảnh-internet

Triệu Việt Hưng và Trần Thanh Sơn (HAGL): Ở bên kia chiến tuyến, HAGL cũng có 2 tuyển thủ U23 Việt Nam đá chính ở vị trí tiền vệ trung tâm. Việt Hưng (số 97) vẫn cho thấy sự tiến bộ từ vòng loại U23 châu Á 2020. Tuy nhiên, anh không thể làm gì nhiều khi đội bóng đã mất hàng loạt trụ cột còn chủ nhà Hải Phòng có 90 quá kín kẽ. Ảnh: Thế Anh.

Ảnh-internet

Hà Đức Chinh, Đỗ Thanh Thịnh, Bùi Tiến Dụng, Phan Văn Biểu (Đà Nẵng): Cùng với CLB Hà Nội, Đà Nẵng là đội sử dụng nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam nhất. Hà Đức Chinh, Phan Văn Biểu (hàng trên,2 người từ phải sang) đá chính từ đầu còn Thanh Thịnh và Tiến Dụng lần lượt được tung vào sân trong hiệp 2. Tuy nhiên, họ đều không để lại dấu ấn trong trận hòa 0-0 tại Thanh Hóa.

Ảnh-internet

Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội): Đá chính từ đầu, chơi thăng hoa và ghi một bàn tuyệt đẹp, Quang Hải tiếp tục là đầu tàu không chỉ của U23 Việt Nam mà còn của CLB Hà Nội.

Ảnh-internet

Đoàn Văn Hậu (CLB Hà Nội): Cùng với Quang Hải, Văn Hậu là 2 tuyển thủ U23 đá chính tại Hàng Đẫy trước SLNA. Họ đều đã lấy lại phong độ đỉnh cao sau màn trình diễn ấn tượng trước U23 Thái Lan.

Ảnh-internet

Trương Văn Thái Quý (CLB Hà Nội): Vào sân từ phút 80, Thái Quý (phải) đang là phương án dự phòng ở CLB Hà Nội bởi đội bóng thủ đô có quá nhiều hảo thủ. Tại U23 Việt Nam, Thái Quý vẫn là lựa chọn đá chính tại hàng tiền vệ, nhưng vị trí của anh đang bị Thanh Sơn cạnh tranh dữ dội.

Ảnh-internet

Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Hồ Tấn Tài (Bình Dương): Cũng có 2 tuyển thủ U23 đá chính từ đầu, nhưng CLB Viettel không thể có được điểm số trước Bình Dương. Một người đồng đội của họ ở bên kia chiến tuyến là Hồ Tấn Tài mới là người được hưởng niềm vui thắng trận.

Ảnh-internet

Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam): Chỉ được tung vào sân từ phút 72, Huỳnh Tấn Sinh đã chơi không tồi. Ở vị trí trung vệ, anh đương nhiên không thể giúp Quảng Nam lội ngược dòng và chấp nhận thất bại 0-1 trước Quảng Ninh.

Ảnh-internet

Tổng cộng 10 tuyển thủ U23 Việt Nam đá chính, 4 người khác vào sân từ ghế dự bị trong ngày V.League 2019 trở lại. Đây là con số tương đối ấn tượng nếu biết rằng trước vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam chỉ có 6 người chắc suất đá chính tại các CLB V.League.

Bài liên quan