Phan Văn Đức tiết lộ về con người thật của Hồng Duy, úp mở khả năng ra nước ngoài thi đấu

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ TP.HCM chiều 6/4, tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức đã có những chia sẻ về đồng đội Hồng Duy.

Ảnh-internet

Tôi và Duy là hai người bạn rất thân ở đội tuyển. Hôm nay Hồng Duy và các đồng đội ở HAGL đang có mặt tại Hải Phòng để thi đấu với đội bóng đất Cảng. Tôi chúc Duy sẽ giành chiến thắng. Còn về Hồng Duy, cậu ấy rất vui tính, khá gần gũi và hài hước nữa”, Phan Văn Đức nói.

Hồi đầu năm 2019, Văn Đức có thực hiện buổi livestream trả lời độc giả. Lúc này, một cổ động viên bất ngờ hỏi tiền vệ SLNA đã có người yêu chưa. Văn Đức mất một giây suy nghĩ, rồi trả lời hài hước: “Anh chưa, Anh đã làm gì có người yêu, anh còn đang sợ ế đây này”.

Ảnh-internet

Sau đó, Đức “cọt” còn nắm tay người đồng đội Hồng Duy và trêu đùa rằng đây là bạn trai của mình. Chia sẻ đó khiến fan cười nghiêng ngả. Chính vì nhận Hồng Duy là “bạn trai”, người hâm mộ TP.HCM đã nhân cơ hội gặp gỡ Văn Đức “bằng xương bằng thịt” để hỏi ra lẽ.

Ảnh-internet

Phan Văn Đức là một trong những tài năng triển vọng của bóng đá Việt Nam. Anh nổi lên từ vòng chung kết U23 châu Á 2018. Sau giải đấu ấy, tiền vệ SLNA cũng thi đấu rất tiến bộ. Sau Asian Cup 2019, nguồn tin của Zing.vn cho biết vài đội bóng Nhật Bản đã bày tỏ mong muốn chiêu mộ cầu thủ này.

Ảnh-internet

Thời gian qua, người hâm mộ từng chứng kiến Văn Lâm, Xuân Trường và Công Phượng lần lượt xuất ngoại sang Thái Lan và Hàn Quốc. Văn Lâm và Công Phượng đã có nhiều trận đấu trên xứ người, còn Xuân Trường đã dự bị nhiều trận qua vì không cạnh tranh được với những đồng đội khác.

Ảnh-internet

Nói về cơ hội ra nước ngoài thi đấu, Văn Đức cho biết đã sẵn sàng đón nhận thử thách. Anh thổ lộ: “Tôi muốn xuất ngoại để nâng cao trình độ. Dù các đối thủ ở Hàn Quốc hay Thái Lan có kỹ thuật tốt hơn, tuy nhiên bản thân không e ngại điều đó. Chỉ việc được ra nước ngoài đã là trải nghiệm thú vị rồi”.

Hiện tại, Phan Văn Đức đang gặp chấn thư.ơng, vì vậy không thể ra sân thi đấu tại V.League 2019. Song, tiền vệ thuộc SLNA chia sẻ chấn thư.ơng của mình đã hồi phục rất nhanh, và bản thân có thể sớm tái xuất trong thời gian ngắn tới.

Bài liên quan