Văn Lâm thi đấu xuất thần, Muangthong United vẫn phải nhận 3 bàn thua choáng váng

Vòng 7 Thai League 2019) Muangthong United – đội bóng của thủ thành Đặng Văn Lâm đang trải qua một giai đoạn khó khăn lớn.

Muangthong United đang trong cơn khủng hoảng. Sau những thất bại liên tiếp, HLV Pairoj Borwonwatanadilok phải từ chức. Đội bóng này hiện đang do HLV tạm quyền Uthai Boonmoh chỉ đạo. Hành quân đến sân của Nakhon Ratchasima là một thử thách không hề dễ dàng với Đặng Văn Lâm và các đồng đội.

Hiệp 1 chứng kiến những nỗ lực không ngừng nghỉ của Muangthong United. Đội bóng này dù phải làm khách nhưng sẵn sàng chơi tấn công, tạo ra rất nhiều tình huống nguy hiểm. Dù vậy, vấn đề của Muangthong kể từ đầu mùa giải, đó là bỏ lỡ quá nhiều.

Thủ thành Văn Lâm chơi tốt, nhưng Muangthong vẫn gặp khó

Không tận dụng được cơ hội tạo ra, Muangthong United đã bị trừng phạt. Dù thủ thành Đặng Văn Lâm chơi cực tốt, cản phá nhiều tình huống lên bóng của đội chủ nhà thì lưới của Muangthong vẫn bị xuyên phá. Phút 37, Văn Lâm xuất sắc cản phá cú sút đầu tiên của cầu thủ bên phía Nakhon Ratchasima, nhưng cú đá bồi sau đó của Assumpcao khiến thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam bị đánh bại.

Và trước khi hiệp 1 kết thúc, Nakhon Ratchasima còn kịp thời gia tăng khoảng cách lên 2-0. Lần này, chân sút Sompittayanurak của đội chủ nhà dứt điểm quá tốt, khiến cho Lâm “Tây” hoàn toàn không có cơ hội cản phá. Muangthong United bị dẫn trước 2 bàn chỉ sau hiệp đầu tiên.

Sau giờ nghỉ, Muangthong miệt mài tìm kiếm bàn thắng rút ngắn cách biệt. Tuy nhiên, khi mà hy vọng còn chưa kịp nhen nhóm thì Lâm “Tây” và các đồng đội đã phải nhận đòn chí tử từ đội chủ nhà. Phút 67, Bernard Doumbia gia tăng cách biệt. Sau đó, Muangthong còn phải chơi thiếu người. Bàn thắng danh dự phút 89 của Adisak Kraisorn là không đủ để Muangthong có điểm.

Tỷ số chung cuộc: Nakhon Ratchasima 3-1 Muangthong United (H1: 2-0)

Ghi bàn

Nakhon Ratchasima: Assumpcao 34′, Sompittayanurak 39′, Doumbia 67′

Muangthong United: Adisak Kraisorn 89′

Thẻ đỏ

Muangthong United: Adisorn Promrak 87′

Đội hình thi đấu

Nakhon Ratchasima: Cunningham, Lee Won-Jae, Kerdkaew, Sawandee, Kongket, Prasitthong, Ouattara, Xaysensourinthone, Taweekulkarn, Leandro Assumpcao, Bernard Doumbia

Muangthong United: Đặng Văn Lâm, Oh Ban-Suk, Promrak, Bureerat, Lee Ho, Yooyen, Playnum, Dangda, Heberty, Aung Thu, Tasa

Bài liên quan