Cổ động viên Thái Lan mỉa mai, cho rằng Công Phượng chưa đủ tầm so với Chanathip

Incheon United của Công Phượng vừa nhận trận thua thứ 4 tại K-League. Có vẻ như điều này đã khiến cho các CĐV xứ “Chùa vàng” được một phen hả hê.

Trên diễn đàn bóng đá pantip.com, một bài thảo luận đã được một CĐV đưa ra để bàn về phong độ của Công Phượng tại Incheon. Phần lớn các bình luận đều cho rằng Công Phượng chỉ là môt cầu thủ tầm thường và chưa đủ đẳng cấp chơi bóng tại Hàn Quốc.

Ảnh-internet

Tôi thực sự nghĩ anh ta chỉ toả sáng với các đội bóng có trình độ thấp như ở V-league thôi. Hàn Quốc là nơi mà không phải ai cũng có thể chơi bóng được“- một bình luận chia sẻ.

Ảnh-internet

Một CĐV khác thì cho hay: “Chanathip chơi bóng tại Nhật Bản và thường xuyên lọt vào ĐHTB của tháng, năm. Hãy nhìn cách anh ta (Công Phượng) chơi bóng, ‘Messi Việt Nam’?. Chanathip thấy được biệt danh này chắc buồn cười lắm“.

Ảnh-internet

Đáp lại bình luận có phần đả kích trên, một CĐV người Việt có tên LeHung đã trả lời: “Ít ra thì Công Phượng còn giúp ĐTQG Việt Nam vô địch AFF Cup, chứ không bị loại ở bán kết. Mùa giải ở Hàn Quốc mới trôi qua được 6 vòng đấu, với một cầu thủ mới như Công Phượng, anh ta cần thời gian để hoà nhập. Hãy chờ đợi hành công của anh ấy trong tương lai”.

Ảnh-internet

Bên cạnh những bình luận có phần cay nghiệt của NHM xứ Chùa Vàng, cũng có một vài CĐV Thái Lan hiểu và chia sẻ cho cầu thủ Việt Nam.

Ảnh-internet

Chanathip những ngày đầu qua Nhật cũng chật vật như vậy, nhưng quan trọng là phải biết cách thích nghi. Tôi đã từng xem Công Phượng thi đấu, anh ấy hoàn toàn có thể chơi tốt hơn nếu tiếp tục cố gắng“.

Ảnh-internet

Chúng ta nên cổ vũ cho Việt Nam có được cầu thủ xuất ngoại, đừng nên mỉa mai họ. Sẽ rất xấu hổ cho con người Thái Lan“- một bình luận khác cho hay.

Bài liên quan