Được Man Utd theo đuổi, Thomas Partey có ngay câu trả lời

Thời gian gần đây, thông tin Man Utd theo đuổi Thomas Partey của Atletico Madrid mọc lên liên tục.

Thomas Partey năm nay 25 tuổi, đã tự khẳng định mình là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất ở La Liga và đã thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ trên khắp châu Âu.

Thomas Partey là nỗi thèm khát của Ngoại hạng Anh.

Man Utd, Man City và Arsenal đều đã có động thái cho Partey khi các đội bóng này đang hướng đến thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm một tiền vệ trung tâm chất lượng. Ngôi sao 25 tuổi người Ghana có điều khoản giải phóng 50 triệu euro (43 triệu bảng) trong hợp đồng kéo dài đến năm 2023 với Atletico.

Khi được hỏi về tương lai của mình, Partey nói với Cadena COPE: “Tôi đã trưởng thành ở Atletico và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ ở lại đây.

Tôi không biết nếu đến một nơi khác, liệu có CLB nào sẽ hiểu cách tôi chơi bóng như ở Atletico đây?

Về phần Atletico Madrid, CLB này cũng đang tính đến phương án kí mới hợp đồng với Partey nhằm tăng lương cũng như điều khoản phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này.

Partey là một tiền vệ trung tâm toàn diện. Cầu thủ được xem như truyền nhân của Michael Essien không chỉ có sức mạnh để phòng ngự từ xa, mà còn có thể tham gia tấn công tốt với khả năng rê bóng, chuyền bóng hay dứt điểm tốt. Partey đã ghi được 3 bàn thắng, cung cấp 3 đường kiến tạo trong mùa này. Anh hoàn toàn có thể lấp đầy vị trí của Ander Herrera lẫn Nemanja Matic ở Old Trafford.

Bài liên quan