Tiết lộ cái tên khiến 3 thủ môn U23 Việt Nam lo lắng mỗi khi đối mặt trong các buổi tập

Cả 3 thủ môn Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản và Phan Văn Biểu đều rất lo lắng mỗi khi đối mặt với một tiền đạo là đồng đội của mình.

Khi được hỏi người đó có phải là Quang Hải, Đức Chinh hay Hoàng Đức hay không thì các thành viên trong đội U23 Việt Nam đều lắc đầu.

Bất chấp việc những gương mặt kể trên đều là trụ cột và là niềm hy vọng rất lớn trên hàng của đội tuyển U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2020 vừa qua.

Một tiền đạo khác mới lại là cái tên được cả 3 thủ môn Tiến Dũng, Văn Toản và Văn Biểu đánh giá rất cao. Người đấy chính là Trần Danh Trung, tiền đạo chưa đầy 19 tuổi trong đội hình U23 Việt Nam vừa qua.

Ảnh Internet

“Danh Trung chưa được tạo điều kiện vào sân thi đấu chính thức nhiều. Nhưng trong các buổi tập, cậu ấy luôn khiến 3 thủ môn của U23 Việt Nam phải lo lắng khi đối mặt. Danh Trung sở hữu kỹ thuật dứt điểm rất đa dạng với độ chính xác cao. Đó là một tiềm năng có thể phát triển trong tương lai gần.

Nhưng hạn chế của Trung hiện giờ là tâm lý và kinh nghiệm thi đấu. Cậu ấy thường bị căn.g cứ.ng khi được tung vào sân”, một thành viên giấu tên của U23 Việt Nam bật mí.

Danh Trung cũng thừa nhận rằng mình chưa có được sự bình tĩnh và thường bị căn.g thẳn.g khi phải thi đấu dưới sự chứng kiến của nhiều người hâm mộ. Cho đến hiện tại, Danh Trung vẫn tự trách mình vì một tình huống bỏ lỡ đáng tiếc ở trận gặp Thái Lan.

Ảnh Internet

Cụ thể ở cuối hiệp 2, khi tỷ số đang là 3-0 nghiêng về U23 Việt Nam, Đức Chinh căng ngang vào vòng cấm cho Danh Trung ở t.ư t.hế trống trải. Nhưng anh lại xử lý không tốt khiến bóng nảy ra. Sau đó, Quang Hải sú.t rất căng nhưng bóng vọt xà ngang.

“Nhiều người có an ủi em rằng đó là tình huống mà anh Chinh chuyền hơi bổng khiến em không thể khống chế bóng tốt.

Nhưng đúng là ở tình huống ấy, em đã căng thẳng quá dẫn đến không thể xử lý tốt một tình huống đáng ra mình có thể ghi bàn.

Ảnh Internet

Cũng may người ở phía sau hỗ trợ là Quang Hải. Nếu như không phải anh ấy thì đó có thể là một tình huống phản công rất nguy hiểm của U23 Thái Lan. Em đã không ngủ được sau trận đấu đấy. Thật tiếc vì bỏ lỡ cơ hội mà các anh trao cho mình”, Danh Trung bày tỏ.

Sau khi vòng loại U23 châu Á 2020 khép lại, Danh Trung đã trở về Huế để tập trung cho giải hạng Nhất.

Bài liên quan