Sắp được trở về Việt Nam, Văn Thanh nhuộm tóc vàng rực trông bảnh như 1 vị thần

2h chiều ngày 1/4, Văn Thanh cùng những người bạn của mình đến phòng tập luyện phục hồi chấn thương. Sau 1 giờ đồng hồ đổ mồ hôi trong phòng, Văn Thanh được tập với bóng ở một sân cỏ nhân tạo gần nơi anh ở.

Nắng chiều Seoul như rót mật lên vạn vật tạo nên những khung cảnh đẹp đẽ. Văn Thanh cực nổi bật trên sân tập với mái tóc bạch kim đậm chất Hàn Quốc

Anh chàng luôn giữ nụ cười sảng khoái trong suốt buổi tập.

Thời tiết Seoul hiện tại lạnh nhưng đem lại cảm giác khá dễ chịu. Văn Thanh chia sẻ anh thích không khí và khí hậu Hàn Quốc.

Đến xứ sở kim chi điều trị chấn thương dây chằng gối phải từ cuối tháng 10 năm 2018, cầu thủ người Hải Dương đã có 5 tháng để thích nghi và hòa hợp với điều kiện sinh hoạt nơi đây.

Với tính cách tự lập, Văn Thanh không gặp nhiều khó khăn khi sống tại Hàn Quốc. Anh chàng tự tìm hiểu trên Google cách đi đường, sử dụng các phương tiện công cộng thành thục cũng như tự mình nấu ăn để đảm bảo dinh dưỡng.

Ngoài thời gian tập luyện, chàng trai 23 tuổi cũng tận dụng những ngày nghỉ cuối tuần tự do khám phá những địa điểm nổi tiếng tại thành phố Seoul.

Anh cũng dành thời gian trò chuyện và gặp gỡ để ủng hộ tinh thần Công Phượng, người bạn đang thi đấu cho CLB Incheon United từ đầu năm 2019.

Văn Thanh chia sẻ: ‘Mình rất vui vì chỉ còn 2 ngày nữa mình đã có thể trở về Việt Nam’. Theo đó, ngày 3/4, Văn Thanh sẽ đáp chuyến bay lúc 10h (giờ Hàn Quốc, tức 8h giờ Việt Nam) và có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh vào khoảng 12h trưa.

Bài liên quan