5 trận liên tiếp không ra sân phút nào, Xuân Trường sắp được Bầu Đức triệu hồi về nước

Trận thứ 3 liên tiếp tại Thai League, trận thứ 5 liên tiếp trên mọi đấu trường Lương Xuân Trường phải ngồi ghế dự bị trong màu áo Buriram United. Điều này đã khiến chủ tịch CLB HAGL – Đoàn Nguyên Đức không hài lòng và ông muốn triệu hồi tiền vệ này về phố Núi.

Vòng 5 Thai League 2019, Buriram United có trận đấu với Samut Prakan và Xuân Trường tiếp tục phải ngồi dự bị. Đội bóng của anh đã có chiến thắng 3-2 trước đối thủ để tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tại Thai – League.

Ảnh Internet

Xuân Trường không còn là sự lựa chọn của Buriram United mà cụ thể cả 3 trận gần đây, cầu thủ này đều phải ngồi trên băng ghế dự bị. Với phong độ đang cực tốt của cặp tiền vệ trung tâm Suchao Nutnum và Hosogai, nhiều khả năng Xuân Trường sẽ còn ngồi ngoài dài dài.

Xuân Trường gia nhập Buriram United với bản hợp đồng cho mượn từ HAGL có thời hạn 1 năm. Ở hợp đồng này, đội bóng phố núi có điều khoản Xuân Trường phải được thi đấu 70% – 80% số trận của Buriram United.

Ảnh Internet

Theo tiết lộ của HAGL, ngoài những điều khoản ràng buộc thì hợp đồng còn những phụ lục khác để đội bóng xứ chùa vàng tạo điều kiện cho Xuân Trường được ra sân. Trận tới, nếu tiền vệ người Tuyên Quang tiếp tục không được sử dụng, nhiều khả năng HAGL sẽ ra điều kiện với Buriram .

Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức bày tỏ sự không hài lòng với việc Buriam United không thực hiện đúng cam kết. Vì thế, ông muốn triệu hồi Xuân Trường trở lại Việt Nam. Tuy nhiên, ít nhất hết giai đoạn 1, HAGL mới có thể đăng ký bổ sung Xuân Trường vào danh sách thi đấu.

Ảnh Internet

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, bầu Đức bật mí, CLB MSK Zilina (Slovakia) rất quan tâm đến 2 cầu thủ Vũ Văn Thanh và Xuân Trường. Cũng không ngoại trừ khả năng, Xuân Trường sẽ chuyển sang MSK Zilina bởi giải VĐQG nước này đang giai đoạn được bổ sung cầu thủ. Theo tính toán, nếu đến Slovakia, Xuân Trường ít nhất sẽ chơi được 10 trận cho đội bóng này trước khi trở lại HAGL chơi bóng tại V.League.

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan