Chùm ảnh: Sang Nhật chưa làm được gì, Torres khiến thế giới chấn động vì đòi làm thịt trọng tài như xã hội đen

Hiện tại, Torres đang khoác áo CLB Sagan Tosu và đội bóng này cùng cá nhân Torres đã trải qua trận cầu đáng quên với Grampus. Sự việc xảy ra vào phút 12 của trận đấu.

Trong một tình huống tranh chấp quyết liệt với một cầu thủ phía Grampus, El Nino dường như đã bị kéo ngã sõng soài trên sân. Thế nhưng, thay vì tặng Tosu hưởng một quả phạt, ông trọng tài chính lại trao quyền này cho Grampus khi cho rằng Torres mới là người phạm lỗi.

Ảnh-internet

Quá giận dữ, cựu tiền đạo Liverpool và Atletico Madrid đứng phắt dậy, hùng hổ lao tới đòi ăn thua đủ với trọng tài. Căng thẳng chỉ lắng xuống khi một đồng đội của Torres chạy đến can ngăn.

Bất phục, Torres sau đó tiếp tục có màn đôi co với trọng tài trước khi quả sút phạt được thực hiện. Rất may là chân sút 34 tuổi không phải nhận chiếc thẻ nào vì lỗi phản ứng.

Ảnh-internet

Dù vậy, đây là trận đấu tồi tệ của Torres khi anh không thể tỏa sáng để cứu rỗi Tosun thoát khỏi thất bại tan nát 0-4 trước Grampus.

Sang Nhật chưa làm được gì, Torres khiến thế giới chấn động vì đòi làm thịt trọng tài như xã hội đen

Cơ hội ngon ăn nhất đến với Torres ở phút 54 khi anh có pha thoát xuống thần tốc và sút bóng dội cột dọc đầy đáng tiếc. Thất bại nặng nề ở trận khai màn khiến Tosun của Torres xếp bét bảng tại J.League 2019. Ở mùa giải trước, Tosun chỉ đứng thứ 14 chung cuộc với 41 điểm, hơn nhóm xuống hạng đúng 2 điểm.

Bài liên quan