Thất vọng với Xuân Trường, HLV Burinam dằn mặt: Không làm được điều này thì còn lâu mới được đá chính

Sau trận đấu, HLV Bozidar Bandovic bày tỏ chút thất vọng về Xuân Trường: “Xuân Trường mới có khoảng 10 ngày tập luyện cùng cả đội. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi nhưng có một chút vấn đề về thân hình và cần thời gian để thích ứng với cả đội.

Tôi nghĩ Xuân Trường sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nữa ở phòng gym để cạnh tranh vị trí chính thức. Trong đội hình Buriram United hiện tại, vị trí của Xuân Trường có nhiều cầu thủ chất lượng và sẵn sàng để cạnh tranh cho một suất đá chính”.

Ảnh-internet

uân Trường được xếp đá chính từ đầu nhưng chỉ chơi khoảng 55 phút trước khi rời sân. Màn trình diễn của anh dừng lại ở mức tròn vai, HLV Bandovic không bình luận hay đưa ra đánh giá thấp nào về màn trình diễn của tân binh 24 tuổi. Tuy nhiên, ở Việt Nam, nhiều người hâm mộ cho rằng Xuân Trường lười di chuyển và tranh chấp.

Buriram United hoà 2-2 trước Chonburi FC. Họ để tuột mất chiến thắng ở những phút cuối trận sau sai lầm của hàng phòng ngự. Bên cạnh đó, Buriram United cũng không tận dụng được lợi thế chơi hơn người do Chonburi FC nhận 2 thẻ đỏ.

Ảnh-internet

Sau trận, Lương Xuân Trường cũng đưa ra những chia sẻ thẳng thắn: “Trận đấu đầu tiên bao giờ cũng khó khăn. Cả đội chưa đạt được phong độ cao nhất và đây là trận đấu khó khăn cho đội. Tôi nghĩ có lúc tốc độ trận đấu được đẩy lên khá cao nhưng về cơ bản có tương đồng với V.League. Thời gian tới, tôi vẫn phải nỗ lực nhiều hơn nữa”.

Ảnh-internet

Tiền vệ sinh năm 1995 cũng gửi lời chúc đến chiến thắng đầu tiên của HAGL tại V.League 2019 sau khi đánh bại Sanna Khánh Hoà BVN 4-1 ngay trên sân khách. “Tôi có xem kết quả trận đấu. Xin gửi lời chúc mừng tới HAGL với chiến thắng ở trận ra mắt. Đặc biệt, đây lại là chiến thắng trên sân khách trước Khánh Hoà rất khó khăn”, Xuân Trường nói.

Bài liên quan