Chấm điểm HAGL 4-1 Khánh Hòa: Tuấn Anh trở lại đầy mỹ mãn nhưng vẫn chưa hay bằng “quái thú” này!

Với sự trở lại của Tuấn Anh, HAGL đã có chiến thắng đầy mỹ mãn, và sau đây chính là những điểm số mà các cầu thủ của họ nhận được

Sletsma: 7 điểm

Ảnh Internet

Thủ thành người Hà Lan Sletsma đã có màn trình diễn đáng ghi nhận khi có những pha ra vào rất hợp lý.

Hoàng Lâm: 7 điểm

Ảnh Internet

Hồng Duy: 8 điểm

Ảnh Internet

Anh Tài: 7 điểm

Ảnh Internet

Văn Sơn: 7 điểm

Ảnh Internet

Kim Bong Jin: 7 điểm

Cặp trung vệ Hoàng Lâm và Kim Bong-jin thi đấu rất kín kẽ và khiến cho tiền đạo chủ lực Youssouf Toure của đội chủ nhà không có đất diễn.

Thanh Tùng: 7 điểm

Ảnh Internet

Tuấn Anh: 8 điểm

Ảnh Internet

Tuấn Anh trong ngày trở lại V-League đã thi đấu rất tròn vai với vị trí tiền vệ trung tâm. Cầu thủ gốc Thái Bình được HLV Dương Minh Ninh kéo đá thấp nhất ở tuyến giữa HAGL để Minh Vương, Hồng Duy thi đấu nhô cao hỗ trợ Thanh Tùng, Văn Toàn và Chevaughn Walsh trên hàng công.

Khó có thể đòi hỏi nhiều hơn ở “Nhô” khi tiền vệ này vừa trải qua những tháng ngày dưỡng thương dài hạn. Điểm nhấn của số 11 HAGL chính là những pha xoay sở trong phạm vi hẹp, thu hồi và phân phối bóng. Đâu đó trong những pha xử lý của Tuấn Anh vẫn cho thấy được nét tài hoa và NHM Việt Nam vẫn đang chờ ngày tiền vệ này tìm lại được cảm giác bóng tốt nhất.

Văn Toàn: 10 điểm

Ảnh Internet

In dấu giày vào 3 bàn thắng của HAGL trong chiến thắng giòn giã ngay tại sào huyệt 19/8 của Sanna Khánh Hoàn, Văn Toàn xứng đáng nhận “điểm 10 cho chất lượng”. Tiền đạo người Hải Dương đã trình làn tất cả những phẩm chất tốt nhất của mình và khiến cho hàng thủ áo xanh luôn trong tình trạng báo động mỗi khi anh có bóng.

Trực tiếp kiến tạo cho Minh Vương ghi bàn mở tỷ số và Chevaughn Walsh ghi bàn thắng thứ 4 cùng hàng loạt những pha quấy phá bên phía cánh phải, cầu thủ sinh năm 1996. Bên cạnh đó, Văn Toàn còn tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội trong những đường phản công.

Minh Vương: 8,5 điểm

Ảnh Internet

Minh Vương là người “mở hàng” cho HAGL tại V-League 2019 với bàn thắng ngay từ pha lên bóng đầu tiên ở phút thứ 1 của trận đấu.

Walsh: 9 điểm

Ảnh Internet

Tân binh Chevaughn Walsh đã lập một cú đúp bàn thắng giúp đội nhà có một chiến thắng tưng bừng ngay trên sân khách. Tuy nhiên, tiền đạo người Jamaica vẫn cần nỗ lực hơn để hoà nhập cùng lối đá nhỏ, nhanh của HAGL. Vì ngoài 2 pha làm bàn, cầu thủ này chưa cho thấy được sự vượt trội về tốc độ và sức càn lướt.

Chiến thắng đậm đà trước Sanna Khánh Hoà ngay tại sân 19/8 cho thấy thực lực của HAGL ở mùa giải 2019 là rất đáng gờm. Đội bóng thành phố biển trong những mùa giải V-League gần đây luôn cán đích ở nửa trên BXH và ở V-League 2018, họ đã giành được tấm HCĐ. Nhưng trước một tập thể thi đấu gắn kết và có những đường phản công sắc lẹm, đoàn quân của HLV Võ Đình Tân đành gánh chịu thất bại đau đớn.

Kết quả này đã cho thấy rằng khẳng định “HAGL vẫn thi đấu tốt dù không có Xuân Trường, Công Phượng” của bầu Đức lẫn HLV Dương Minh Ninh là rất xác đáng. Những cái tên quen thuộc như Hồng Duy, Minh Vương, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Sơn và các tân binh đã có 1 trận đấu quá xuất sắc, làm NHM đội bóng phố Núi phần nào quên đi hình bóng của 2 ngôi sao đã xuất ngoại thi đấu.

Bài liên quan