Liều lĩnh rút Xuân Trường ra khỏi sân, Buriram không thoát khỏi kết cục đắng lòng ngày ra quân Thai League

Chonburi không phải đối thủ khó nhằn với Buriram. Trong 7 lần gặp nhau gần nhất, Buriram thắng 5, hòa 2. Tuy nhiên, với tính chất 1 trận đầu mùa, nhiều người nghĩ rằng Xuân Trường sẽ không được ra sân. Trái với suy nghĩ đó, Chủ tịch Buriram sớm tuyên bố sẽ cho Xuân Trường đá chính và điều này quả thật đã diễn ra.

Ảnh-internet

Nhận được vinh dự lớn, Xuân Trường đã không phụ lòng tin từ BHL CLB Thai League. Tiền vệ người Tuyên Quang vẫn phần nào thể hiện được khả năng chia bài ở tuyến giữa của mình, với các pha chuyền bóng bổng đặc sản. Xuân Trường chạy chỗ khá tốt và tham gia vào nhiều tình huống tấn công của đội chủ nhà.

Chỉ có điều, trong 45 phút đầu tiên có sự góp mặt của Xuân Trường, Buriram tấn công tốt nhưng lại chưa tạo được đột biến và không thể ghi bàn. Đến đầu hiệp 2, đội chủ nhà thay Xuân Trường rời sân.

Ảnh-internet

Kanitsribampen mở tỷ số cho Chonburi. Nhưng đến phút 63, đội khách mất người vì thẻ đỏ trực tiếp. Ở các phút 65 và 66, Supachok Sarachat ghi liên tiếp 2 bàn giúp Buriram gỡ hòa rồi vươn lên dẫn trước.

Thật đáng tiếc, với ưu thế hơn người và hơn bàn, phút 76, Buriram lại để Kroekrit Thaweekarn chọc thủng lưới, cân bằng tỷ số trận đấu. Đến phút 88, Chonburi mất thêm 1 cầu thủ vì thẻ đỏ sau lỗi kéo người, nhưng thời gian còn quá ít để chủ nhà có thể ghi thêm bàn thắng. Chung cuộc, 2 đội hòa nhau với tỷ số 2-2.

Ảnh-internet

Với những gì đã thể hiện, Xuân Trường khả năng sẽ tiếp tục được Buriram tạo thêm cơ hội ra sân. Nhưng ngôi sao HAGL cũng khó có thể tự hài lòng với màn trình diễn của mình vì nó không thật sự nổi bật.

Xuân Trường vẫn cần cải thiện hơn nữa tốc độ xử lý bóng, điều vốn là điểm yếu của anh, dẫn tới việc thường làm chậm nhịp độ tấn công, hoặc đôi khi mắc lỗi mất bóng gây nguy hiểm cho đội nhà.

Bài liên quan