Bầu Tam động viên, thưởng cực K.h.ủ.n.g Quảng Ninh sau trận thua CLB Hà Nội

Dù thua đậm Hà Nội với tỷ số 0-5 ngay trận ra quân V-League, nhưng bầu Tam vẫn dành những lời khen ngợi về sự nỗ lực hết mình của các cầu thủ Quảng Ninh trên sân khách.

Đấu đương kim vô địch Hà Nội ngay vòng mở màn V-League 2019 trên sân khách được xem là thử thách lớn với CLB Quảng Ninh. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã có một số cơ hội trong hiệp 1 nhưng không tận dụng thành công và bị đối thủ dẫn trước 2 bàn trong 45 phút đầu tiên.

Ảnh-internet

Hiệp 1, đội bóng đất Mỏ vẫn chơi đầy nỗ lực, nhưng với lực lượng vượt trội, Hà Nội ghi thêm 3 bàn. Tuy nhiên, hàng trăm fan Quảng Ninh trên khán đài sân Hàng Đẫy đã không thất vọng khi chứng kiến tinh thần chiến đấu đến cùng của các cầu thủ đội nhà.

Có mặt trên khán đài ông bầu Phạn Văm Tam đã trải qua nhiều cảm xúc khi cùng Quảng Ninh lần đầu “xung trận” ở V-League 2019. Bầu Tam hiểu rõ thực lực của đội nhà và ông tin tưởng vào khả năng cầm quân của HLV Phan Thanh Hùng cũng như các cầu thủ khi họ còn chặng đường dài để vượt lên phía trước.

Sau khi trận đấu kết thúc, bầu Tam đã tiến xuống khu vực kỹ thuật của CLB Quảng Ninh để động viên HLV Phan Thanh Hùng và các học trò. Ông bầu Tập đoàn Asanzo chia sẻ: “Rõ ràng đây là một trận đấu rất khó khăn, toàn đội đã lường trước. Hà Nội quả thực rất mạnh, và Quảng Ninh đã thi đấu với tinh thần cao nhất, đó là điều mà tôi hài lòng về các cầu thủ.

Bầu Tam vẫn tươi cười xuống trao tiền thưởng cho các cầu thủ Quảng Ninh dù thua đậm

Bầu Tam động viên, thưởng nóng Quảng Ninh sau trận thua CLB Hà Nội – 4
Bầu Tam động viên đội nhà và tin tưởng họ sẽ chơi tốt hơn các trận tới

Tuy nhiên, cũng cần phải nói các cầu thủ Quảng Ninh đã nghỉ trong một thời gian dài nên chưa có sự gắn kết. Tôi rất mong sau trận thua này tất cả sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực thi đấu tốt hơn trong những trận đấu.

Đội khách chơi tốt ở đầu hiệp 1 nhưng bị dẫn 2 bàn sau hiệp 1

Ảnh-internet

Tiền vệ Hải Huy không thể giúp được đội nhà có điểm trong ngày ra quân

Về cá nhân mình, tôi sẽ luôn có những phần quà để động viên các cầu thủ, và cũng rất mong các CĐV luôn đồng hành, cổ vũ đội bóng”.

Cùng với những lời động viên, bầu Tam đã có phần thưởng 100 triệu đồng tặng các cầu thủ Quảng Ninh sau trận ra quân tại V-League.

Trong khi đó, phát biểu với báo chí sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận Hà Nội không phải là mạnh mà là… quá mạnh. Quảng Ninh đã chơi tốt trong khoảng thời gian đầu nhưng không thể tận dụng cơ hội để ghi bàn. Trong khi đó, Hà Nội sau khi ghi bàn đã có thể trận tốt, tinh thần tốt, và việc đội bóng này giành chiến thắng với tỷ số đậm như vậy không phải là bất ngờ.

CLB Hà Nội tận dụng tốt cơ hội trước Quảng Ninh và ghi bàn liên tiếp ở cuối trận

Về phía đội bóng Thủ đô, dù giành chiến thắng đậm nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn không hài lòng, ông chia sẻ: “Tôi thấy các cầu thủ có vẻ như thoả mãn sau khi tạo ra khoảng cách về bàn thắng. Nếu Quảng Ninh ghi bàn trước không biết sẽ thế nào vì Hà Nội có thể cuốn theo lối chơi của họ”.

Vòng đấu tới, Quảng Ninh trở về sân nhà Cửa Ông để tiếp SLNA và thầy trò “tướng” Hùng đang quyết tâm để tìm kiếm chiến thắng đầu tay ở V-League 2019.

Bài liên quan