Báo Thái chấm Xuân Trường điểm số bất ngờ sau trận ra mắt Thai-League , thấy tội nghiệp Xuân Trường quá

Chứng kiến màn trình diễn của Lương Xuân Trường ở trận đấu đầu tiên tại Thai-League trong màu áo Buriram, tờ SiamSport đã dành 1 số điểm bất ngờ dành cho tiền vệ người Việt Nam.

Lương Xuân Trường đã được trao cơ hội đá chính trong trận đấu đầu tiên của Buriram United tại Thai-League với đối thủ Chonburi. Tiền vệ gốc Tuyên Quang sát cánh cùng tài năng trẻ Thái Lan Rattanakorn Maikami đảm nhận vị trí tiền vệ trung tâm của đội chủ nhà.

Thi đấu rất nỗ lực, cựu cầu thủ của HAGL đã để lại dấu ấn trong những pha chuyền bóng có độ chính xác cao và khả năng hỗ trợ tấn công. Tuy nhiên, anh bị thay ra ở phút thứ 53, nhường chỗ cho một cầu thủ có thiên hướng tấn công là Pedro Junior. Kết quả, Buriram đã không thể có một chiến thắng trong ngày khai màn Thai-League khi trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2.

Xuân Trường chưa tạo được nhiều ấn tượng trong trận đấu đầu tiên tại Thai-League.

Sau trận đấu, tờ SiamSport đã có một bài chấm điểm cho các cầu thủ ở trận đấu này. Theo đó, tờ báo Thái Lan đã dành cho Xuân Trường 5.5 điểm – điểm số thấp nhất trong đội hình của Buriram vì thời gian thi đấu không nhiều và hiệu quả là chưa ấn tượng. Bởi lẽ, bên cạnh khả năng chuyền bóng tốt, “Trường híp” vẫn cho thấy mình cần phải cải thiện thêm khá nhiều về mặt thể lực, hỗ trợ phòng ngự và kết nối với đồng đội.

Người được chấm cao nhất của Buriram chính là Supachok Sarachart (7.5 điểm) vì đã đóng góp cú đúp bàn thắng cho đội nhà.

Bài liên quan