Mỗi Văn Lâm thôi chưa đủ, CLB Muangthong United dốc hết hầu bao quyết mua thêm một siêu sao của ĐTVN khiến tất cả phải ngỡ ngàng

CLB Muangthong United quyết tâm có được món hàng hot từ Việt Nam trong thời gian tới.

Trước khi Lương Xuân Trường gia nhập Buriram United với bản hợp đồng cho mượn từ HAGL, Muangthong United gây tiếng vang lớn khi chiêu mộ thành công Đặng Văn Lâm với giá trị thương vụ lên tới 500 nghìn USD.

Chưa dừng lại ở đây, báo chí Thái Lan còn đồng loạt đưa tin, Muangthong United đang nhắm tới một cầu thủ nữa của Việt Nam. Theo đó, Đoàn Văn Hậu chính là mục tiêu số 1 của đội bóng Thái Lan. Chính Giám đốc điều hành của Muangthong United đã xác nhận thông tin này.

Muangthong United muốn có Văn Hậu.

Cụ thể, ông Kan Janrat cho hay: “Sau khi chiêu mộ Văn Lâm, chúng tôi đã tiến hành thương lượng với CLB Hà Nội về trường hợp của Văn Hậu. Ở giai đoạn 2 của mùa giải, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi thương vụ này.”

Được biết, Muangthong United đang quyết tâm tăng cường nhân sự để lật đổ Buriram United. Do Theerathon Bunmathan sẽ tiếp tục thi đấu ở J-League mùa tới và Muangthong United đang cần một hậu vệ trái thay thế vì vậy, Muangthong United rất muốn có chữ ký của Văn Hậu.

 

 

 

 

Bài liên quan