Không chịu nổi áp lực tại Bernabeu, Marcelo CHÍNH THỨC đệ đơn xin rời khỏi Real, ngày tái hợp cùng Cr7 sắp đến rồi!

Marcelo có vẻ như đã quá chán ngán với tình cảnh của mình tại Bernabeu.

Như đã biết, Marcelo đã bị chỉ trích rất nhiều sau những sai lầm mắc phải trong thất bại của Real Madrid trước Girona trong trận đấu vừa qua.

Và mới đây, đài Cadena Cope đã đưa tin khẳng định hậu vệ người Brazil đã đích thân lên gặp giám đốc thể thao Jose Angel Sanchez để bày tỏ sự thất vọng của mình với tình trạng hiện tại ở câu lạc bộ cũng như bày tỏ mong muốn được ra đi ở kỳ chuyển nhượng Hè tới.

Hiện tại, rất nhiều thông tin cho rằng điểm đến tiếp theo của Marcelo sẽ là Juventus, nơi anh có thể tái ngộ người bạn thân Cristiano Ronaldo.

Tính đến lúc này, Marcelo đã có 10 năm cống hiến và luôn là trụ cột của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, thế nhưng giờ đây anh đang dần mất vị trí của mình vào tay hậu vệ trẻ Sergio Reguilón.

Ở một diễn biến khác, Real Madrid đã nhận một tin buồn về mục tiêu Christian Eriksen của mình. Theo đó, nhà báo Alasdair Gold nhận định:

“Spurs đang nỗ lực để trói chân Eriksen. Tôi đã nghe được thông tin này vai tuần trước, thế nhưng nó còn phụ thuộc rất lớn vào Real.”

Còn Eriksen, cậu ấy đang rất hạnh phúc khi được làm việc cùng các đồng đội cũng như huấn luyện viên Mauricio Pochettino.

Bài liên quan