Mơ thấy con kiến báo hiệu điềm gì, nên đánh số nào?

Kiến tuy là loài vật nhỏ bé nhưng lại là biểu tượng của sự chăm chỉ, cần cù và tinh thần đoàn kết. Vậy trong mơ thấy con kiến thì báo hiệu điềm gì, nên đánh số đề nào thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Mơ thấy con kiến

Mơ thấy con kiến

1. Mơ thấy con kiến báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy con kiến lửa

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mộng mị thấy kiến lửa phản ánh tính cách bạn có phần cương quyết, dũng cảm. Với nét tính cách này bạn luôn dũng cảm chấp nhận thách thức, không quản ngại khó khăn, gian khổ. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiềm chế bản thân để sự tự tin không biến thành tự đại. Điều đó sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bên cạnh đó giấc mộng thấy kiến lửa cắn còn mang hàm ý nhắc nhở có người đang toan tính hãm hại bạn nên hãy thật cẩn trọng trong mọi hoạt động, nhất là trong việc làm ăn kinh doanh nhé.

Mơ thấy con kiến ba khoang

Chiêm bao thấy con kiến ba khoang như một hồi chuông báo động bạn về tai họa đang sắp ập tới trong tương lai không xa. Chính vì vậy bạn tuyệt đối không được chủ quan trong tình huống này thậm chí phải cẩn thận khi tham gia giao thông, khi đi làm ở công trường, hầm mỏ,…Cẩn tắc vô áy náy, vì thế bạn cần biết cách tự bảo vệ bản thân mình.

Mơ thấy đàn kiến bu đầy chân

Ngủ mê thấy hình ảnh đàn kiến bu đầy chân chứng tỏ trong thời gian sắp tới có nhiều người sẽ tìm đến cộng tác với bạn và mong muốn làm ăn lâu dài với bạn. Tốt hơn hết là bạn hãy trân trọng từng đối tác, từng khách hàng của mình nhé. Nếu vì thái độ không đúng mực mà bạn để mất thì cơ hội hợp tác với những khách hàng đó thì sẽ không còn lần sau nữa đâu, thậm chí bạn còn đánh mất danh tiếng của mình nữa đấy.

Mơ thấy kiến đi theo hàng lối tìm thức ăn

Khi ngủ mà nằm mộng thấy đàn kiến đang đi theo hàng lối tìm thức ăn báo hiệu mọi thứ trong cuộc sống của bạn đang dần đi vào nề nếp, quy củ, có thể bạn vừa chuyển đối một thứ gì đó và giấc chiêm bao này đang cho thấy là bạn đã vượt qua thời điểm khó khăn nhất. Đồng thời bạn sẽ rất nhanh tiến bước trong con đường tương lai đầy hứa hẹn của mình.

Mơ thấy con kiến cắn mình

Mê ngủ thấy con kiến cắn mình ngụ ý cảnh báo bạn bạn đang bị người khác đâm lén sau lưng vì họ đang ganh ghét cũng như đố kỵ với công việc hiện tại của bạn. Bạn nên hạn chế tin tưởng những người mà bản thân không mấy thân thể vì rất có thể họ chỉ đang lợi dụng bạn để tạo điểm tựa cho bản thân mình mà thôi chứ không hề có thiện chí muốn kết giao.

Mơ thấy con kiến tha thức ăn về tổ

Trường hợp mộng mị thấy con kiến đang tha thức ăn vào tổ điều báo hiệu bạn sẽ rất thuận lợi trong công việc làm ăn vào thời gian tới. Trong tương lai bạn sẽ có của ăn của để cũng như sẽ tiết kiệm được một phần vốn để sau này về già được sung túc hơn, về cơ bản thì bạn sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì cho quãng đời về sau.

Mơ thấy mình giết con kiến 

Giấc mộng thấy mình giết chết kiến ám chỉ một điều không mong đợi sắp xảy ra và việc này có thể làm hỏng kế hoạch ban đầu của bạn. Ngoài ra giấc mộng này còn phản ánh những mối quan hệ xung quanh bạn đang có những vết nứt, tình cảm bạn bè, anh em, người thân đang có dấu hiệu tan vỡ vì trong tương lai không xa sẽ xảy ra nhiều điều không vui, làm bạn phiền lòng.

Mơ thấy con kiến chạy tán loạn

Giấc chiêm bao thấy kiến chạy đi tán loạn chứng tỏ bạn sắp lâm vào hoàn cảnh khó khăn và điều này khiến tâm trạng của bạn trở lên căng thẳng, rối loạn. Hiện tại bạn nên có những chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để sẵn sàng đương đầu khi những tình huống xấu xảy đến.

2. Mơ thấy con kiến nên đánh số nào?

 • Nằm mộng thấy đàn kiến đen thì nên đánh cặp số 05-30.
 • Mê ngủ thấy con kiến vàng thì nhớ đánh con 49-45.
 • Mộng mị thấy bị kiến cắn thì hãy đánh ngay con số 83-20.
 • Chiêm bao thấy đàn kiến đang đánh nhau thì nên đánh con 16 .
 • Ngủ mê thấy kiến cắn chảy máu thì nhớ đánh ngay số 12-65.
 • Nằm mộng thấy thấy đàn kiến đỏ thì nên đánh ngay con số 26-29.
 • Mê ngủ thấy kiến có cánh và đang bay thì nhanh tay đánh con 46 .
 • Chiêm bao thấy đàn kiến đang tha mồi thì nhớ thử vận may với cặp số 42-90.
 • Mê ngủ thấy tổ kiến bị đốt thì nhớ đánh con 78-11.
 • Mộng mị thấy mình đang giết kiến thì hãy ghi nhanh con 64-31.
 • Ngủ mê thấy kiến đang bò trên cây thì nhớ ghi đề cặp số 64 .
 • Chiêm bao thấy đang chăn đàn kiến thì hãy đánh con 81-94.
 • Mê ngủ thấy kiến đốt chết người thì nhớ đánh cặp số may mắn là 01-75.

Bài viết trên của website fanbongda365.com đã đi giải mã giấc mơ thấy con kiến và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy máy bay nếu muốn nhé!

Bài liên quan