Mơ thấy mộ có bí ẩn gì, nên đánh số mấy thì trúng thưởng?

Giấc mơ thấy mộ thường khiến mọi người lo sợ vì nó liên quan đến sự chết chóc. Vậy chiêm bao thấy mộ có bí ẩn gì, nên đánh số mấy thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết  nhé!

Mơ thấy mộ

Mơ thấy mộ

1. Mơ thấy mộ có bí ẩn gì?

Mơ thấy mộ mới đào

Chiêm bao thấy một ngôi mộ mới đào ám chỉ những khó khăn và đau khổ của bạn sắp xảy ra. Một vài người mà bạn luôn tin tưởng có thể sẽ phản bội và quay lưng lại với bạn khiến bạn trở tay không kịp. Bên cạnh đó giấc chiêm bao này cũng phản ánh những tai nạn hoặc mối đe dọa bất ngờ đối với sức khỏe của bạn, vì vậy hãy nhớ cẩn thận đề phòng.

Mơ thấy ngôi mộ trống

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì ngủ mê thấy ngôi mộ trống chứng tỏ một người bạn thân hoặc người thân của bạn sẽ phải đối mặt với cái chết. Ngoài ra giấc mơ này cũng chứng tỏ việc mất đi một tình bạn hoặc sự gián đoạn trong mối quan hệ của bạn với người thân yêu nào đó. Một sự bất đồng, mâu thuẫn lớn có thể dẫn đến mối quan hệ bị rạn nứt, một tình cảm bị tan vỡ.

Mơ thấy ngôi mộ cũ

Nằm mộng thấy ngôi mộ cũ là điềm báo về bệnh tật, mang hàm ý cảnh báo bạn về việc sức khỏe bị giảm sút, do vậy hãy thay đổi những thói quen không lành mạnh của mình.  Giấc mộng cũng là một lời nhắc nhở liên quan đến lĩnh vực tài chính và bất ổn cá nhân. Bạn hãy bỏ qua cái tôi của mình để yêu cầu người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn, bởi một mình bạn không thể giải quyết vấn đề.

Mơ thấy ngôi mộ bỏ hoang

Khi ngủ mà mộng mị thấy một ngôi mộ bỏ hoang chứng tỏ những mất mát và thất bại của bạn sắp tới trong tương lai gần cho dù bạn đã cố gắng hết sức để lập kế hoạch và vạch ra con đường cụ thể thì bạn vẫn không thể đạt được những mục tiêu và ước nguyện như mình mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn có cơ may gặp gỡ một cá nhân hào phóng và khôn ngoan thì có thể xoay chuyển được tình hình. Sự lạc quan và quyết tâm của bạn sẽ được khôi phục, bạn sẽ có động lực để tiếp tục theo đuổi ước mơ của bản thân một lần nữa. Lần này, bạn sẽ có sự khôn ngoan và kinh nghiệm để tránh phạm phải những sai lầm tương tự.

Mơ thấy mộ của người thân

Giấc mộng thấy mộ của người thân là dấu hiệu không may báo hiệu bạn có khả năng mắc bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó nếu người thân bị bệnh trong thực tế, thì giấc chiêm bao này là điềm báo chứng tỏ tình trạng của họ sẽ xấu đi và thậm chí có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Do vậy, hãy cố gắng quan tâm đến bản thân và người thân trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. 

Mơ thấy mộ chứa đầy nước

Mê ngủ thấy ngôi mộ chứa đầy nước ám chỉ cảm giác tội lỗi hoặc cảm giác hối tiếc của chính bản thân bạn. Bạn sẽ bị choáng ngợp và nhấn chìm bởi nỗi buồn trong thời gian tới. Điều cần thiết là bạn phải tự mình đối mặt với những sai lầm trong quá khứ và tìm cách khắc phục và sửa chữa để xây dựng một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Mơ thấy hoa nở trên mộ

Giấc chiêm bao thấy hoa nở trên một ngôi mộ ngụ ý rằng bạn sẽ tìm thấy sự thỏa mãn và hài lòng trong cuộc sống của mình. Mọi người sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần và bạn sẽ trả lại điều tương tự cho họ. Sự tin tưởng  tôn trọng, ủng hộ lẫn nhau từ bạn và những người thân sẽ tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp.

2. Mơ thấy mộ thì nên đánh số mấy để dễ trúng thưởng?

 • Mê ngủ thấy mộ nói chung thì nhớ đánh cặp số 36-76
 • Chiêm bao thấy mộ bị đào bới thì nhớ đánh ngay con số may mắn: 34 – 43.
 • Nằm mộng thấy chính mình đào mộ thì hãy chọn đánh con số liên quan : 03 – 33
 • Ngủ mê thấy có 2 ngôi mộ nằm cạnh nhau thì nên đánh ngay cặp số may mắn là 80-49 
 • Mộng mị thấy về ngôi mộ của người thân thì chốt hạ con số may mắn là 41
 • Mê ngủ thấy mộ của ông bà, tổ tiên thì hãy đánh ngay cặp số đẹp là 88-26.
 • Nằm mộng thấy mộ của người lạ thì nhanh tay chọn ghi đề số: 00
 • Chiêm bao thấy mộ của anh trai thì đánh liền tay con 61-31
 • Ngủ mê thấy mộ của chị họ thì hãy đánh nhanh cặp số 68-91 
 • Nằm mộng thấy ngôi mộ mở cửa thì nên ghi nhanh con số may mắn là : 43
 • Mê ngủ thấy ngôi mộ phát sáng thì nhớ đánh ngay cặp số đẹp là 00 – 99
 • Mộng mị thấy ngôi mộ màu đen thì hãy chọn đánh con số may mắn: 16 – 61
 • Chiêm bao thấy mộ nở hoa thì nên ghi đề con số liên quan là : 09
 • Ngủ mê thấy mộ liệt sĩ thì nhớ ghi nhanh cặp số tài lộc là 43-16
 • Nằm mộng thấy ngôi mộ có bát hương thì hãy chọn đánh cặp số đẹp là 88-16.
 • Mê ngủ thấy nhiều ngôi mộ thì nhớ thử vận may với cặp số 87-26
 • Mộng mị thấy mộ của người yêu thì nhớ đánh nhanh cặp số đẹp là 66-40

Bài viết trên của website fanbongda365.com đã đi giải mã giấc mơ thấy mộ và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy con ong nếu muốn nhé!

 

"Thông tin về giải mã giấc mơ được cung cấp chỉ để tham khảo. Anh em có thể áp dụng và phát triển ý tưởng của mình từ đây. Đồng thời, chơi xổ số theo cách truyền thống là điều cần thiết."

Bài liên quan