Mơ thấy núi báo hiệu điềm gì, nên đánh con nào?

Nhắc đến núi là nhắc đến sự hùng vĩ, sừng sững qua bao nhiêu mưa gió bão bùng của tháng năm. Vậy những giấc mơ thấy núi thường báo hiệu điềm gì, nên đánh số bao nhiêu thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Mơ thấy núi

Mơ thấy núi

1. Mơ thấy núi báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy núi đá

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy núi đá thì bạn đừng lo lắng vì đây là một dấu hiệu tốt lành. Nếu gần đây bạn đang có một dự định xuất hành vì phải đi làm ăn xa hoặc đơn giản chỉ là chuyến đi để thư giãn nghỉ ngơi sau thời gian dài vất vả vì công việc thì đây đều là chuyến đi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ thú vị. Ngoài ra giấc chiêm bao này còn mang hàm ý nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn với một vài người xung quanh mình đừng để họ nắm được điểm yếu nhé.

Mơ thấy núi bị cháy

Trường hợp bạn nằm mộng thấy một ngọn núi bị cháy mà bạn lại đang ở trên ngọn núi đó thì giấc mơ là ngụ ý cảnh báo bạn trong thời gian sắp tới hãy lái xe cẩn thận và tránh xa những nơi gần ao, hồ, sông, biển vì sẽ rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc. Còn nếu trong giấc mộng bạn thấy mình chỉ đang đứng nhìn từ xa nhìn ngọn núi bị cháy thì hãy nhớ để mắt đến những người xung quanh, nhắc nhở và bảo vệ họ cẩn thận hơn khi đi cùng nhé vì tai nạn có nguy cơ cao sẽ đến với họ đấy.

Mơ thấy núi lửa

Ngủ mê thấy ngọn núi lửa là điềm báo không may cho thấy bạn sẽ gặp những chuyện làm bạn có cảm giác bất an trong tương lai gần. Có thể thời điểm này chưa phải cơ hội tốt của bạn nên bạn cần chuẩn bị tinh thần, tránh làm những công việc mà bạn cảm thấy không chắc chắn và nguy cơ cao thất bại. Đừng nóng vội mà hãy kiên nhẫn chờ đợi đến thời cơ mới tốt hơn khi bạn đã chuẩn bị kỹ càng mọi thứ.

Nếu trong mơ bạn thấy hình ảnh ngọn núi lửa đang phun trào thì giấc mộng ám chỉ việc bạn sẽ bị mất bình tĩnh, không kiểm soát được cảm xúc và có thể bùng nổ trong bất cứ thời gian nào. Vì thế bạn nên nghỉ ngơi thư giãn và giảm thiểu lượng công việc đang làm để tránh bị quá tải do căng thẳng nhé.

Mơ thấy núi lở

Khi giấc ngủ mà mộng mị thấy núi lở chứng tỏ bạn đang bị mất niềm tin vì mọi thứ không diễn ra theo đúng những gì bạn mong đợi. Những khó khăn mệt mỏi bao trùm lấy bạn trong khi bạn đang mất phương hướng ở hiện tại. Bạn đang lo lắng, hoang mang trước những quyết định về một vấn đề nào đó hay chính bản thân bạn vẫn chưa thực sự cố gắng nỗ lực làm việc nào đó vì không biết việc đó là đúng hay sai. Bạn mệt mỏi khi phải tiếp tục nhưng sợ bỏ cuộc thì bản thân sau này sẽ hối tiếc nên mãi làm việc nửa vời. Hãy hỏi ý kiến của người đi trước rồi ra quyết định thật dứt khoát để thực hiện theo nhé.

Mơ thấy núi có bảo vật

Giấc mộng thấy trên núi có bảo vật mang hàm ý nhắc nhở bạn hãy cẩn thận hơn với túi tiền của bản thân nhé vì có thể thời gian tới việc thu chi của bạn sẽ gặp nhiều bất ổn hơn bạn tưởng đấy. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được những khoản lợi nhuận bất ngờ từ bên ngoài nhưng việc chi tiêu vẫn vượt mức giới hạn của bạn rất nhiều đó nên nhớ tiết kiệm từ bây giờ để vơi bớt phần nào đi nhé.

Mơ thấy mình leo núi

Việc mê ngủ thấy cảnh tượng mình leo núi rất vất vả ám chỉ bạn sẽ vô cùng bận rộn trong nay mai. Có thể là bạn sắp bước vào kỳ thi, sắp chuẩn bị thuyết trình hay giúp bạn bè giải quyết vấn đề khó khăn. Nhưng điều này đều khiến bản thân bạn không có thời gian vui vẻ mà luôn trong trạng thái lo lắng. Hãy thật thoải mãi và làm hết sức mình là được.

Mơ thấy bị mắc kẹt trên núi

Giấc chiêm bao thấy mình đang mắc kẹt trên núi phản ánh việc bạn đang cảm thấy chán nản và căng thẳng. Cuộc sống hiện tại có quá nhiều áp lực khiến bạn không muốn đối mặt và muốn bỏ chạy đến một nơi xa. Bạn khát khao có được một cuộc sống giản dị và tự do thay vì những bon chen đông đúc của thành phố nhưng trách nhiệm với gia đình lại khiến bạn không thể làm theo ước muốn của mình. Tuy nhiên đây là cuộc đời của bạn nên hãy tự quyết đinh hướng đi mà mình cảm thấy hạnh phúc nhất nhé.

2. Mơ thấy núi đánh số bao nhiêu thì dễ trúng thưởng?

Mê ngủ thấy đồi núi nói chung thì có thể chọn đánh nhanh cặp số 68 – 86

Chiêm bao thấy mình leo núi thì nên đánh ngay con số may mắn là 81

Ngủ mê thấy đi leo núi bị ngã thì nên nhanh tay đánh cặp số đẹp là 09, 52

Nằm mộng thấy núi lửa thì nhớ ghi ngay cặp số may mắn là 29 – 92

Chiêm bao thấy vách núi, rừng núi thì bạn nên đánh ngay con số 53.

Bài viết trên của website fanbongda365.com đã đi giải mã giấc mơ thấy núi và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy cá sấu nếu muốn nhé!

Bài liên quan