Mơ thấy con ngựa là điềm báo gì, đánh số mấy chắc ăn trúng thưởng?

Ngựa là loài vật mang vẻ đẹp mạnh mẽ, dũng mãnh lại có đức tính trung thành nên là biểu tương đẹp trong các câu chuyện của người xưa. Vậy mơ thấy con ngựa là điềm báo gì, đánh số mấy thì chắc ăn trúng thưởng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Mơ thấy con ngựa

Mơ thấy con ngựa

1. Ngủ mơ thấy con ngựa là điềm báo gì?

Mơ thấy được tặng con ngựa

Nằm mộng thấy được tặng con ngựa chứng tỏ thời gian vừa qua bạn đã cố gắng hết mình trong công việc của mình. Bạn luôn biết cách sáng tạo và tìm ra sự mới mẻ mà trước đó chưa ai có thể làm được. Điều này giúp bạn có một vị trí đặc biệt trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Bạn nên cố gắng hơn nữa để bản thân có thể chạm đến với những vị trí cao hơn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, đừng quên chia sẻ những thành công của mình với gia đình để họ tự hào nhé!

Mơ thấy con ngựa bị chết

Chiêm bao thấy con ngựa bị chết là dấu hiệu không may ngụ ý về sự ra đi của một người nào đó. Đó rất có thể là một người bạn hoặc một đồng nghiệp thân thiết của người mơ nhưng dù đó là ai đi nữa thì điều này cũng sẽ khiến người nằm mơ đau buồn trong một thời gian dài đấy.

Mơ thấy mình cưỡi con ngựa

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mộng mị thấy mình đang cưỡi ngựa cho thấy bạn sắp có danh lợi song toàn, địa vị tăng cao. Bên cạnh đó giấc chiêm bao này cũng phản ánh những phiền não trong suy nghĩ của bạn sắp được giải quyết. Về mặt giới tính thì giấc mộng thấy bản thân mình đang cưỡi ngựa còn ám chỉ cảm giác mạnh liệt của bạn trong chuyện đó.

Mơ thấy mình vất bỏ con ngựa

Mê ngủ thấy mình đang vứt bỏ một con ngựa là dấu hiệu không lành chứng tỏ công danh sự nghiệp mà bạn cố gắng xây dựng bấy lâu nay có thể sẽ bị tiêu tan, thất bại trong phút chốc nên bạn cần hết sức thận trọng trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy con ngựa chạy theo mình

Khi ngủ mà nằm mộng thấy ngựa chạy theo mình phản ánh những điều may mắn đang đuổi theo tìm kiếm bạn. Trong nay mai đường công danh, làm ăn, kinh doanh của bạn sắp có những bước phát triển vượt bậc mà chính bạn cũng không ngờ tới.

Mơ thấy con ngựa bằng đá

Chiêm bao thấy ngựa bằng đá ám chỉ sẽ có nhiều biến cố lớn xảy ra trong tương lai gần khiến cuộc đời bạn rẽ sang một trang mới. Bên cạnh đó giấc mộng thấy có rất nhiều ngựa bằng đá trước cửa nhà ngụ ý nhắc nhở đang có nhiều kẻ rình mò, hãm hại gia đình nhà bạn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì sẽ có nhiều người dang tay tương trợ, giúp đỡ gia đình bạn vượt qua những cửa ải khó khăn này.

Mơ thấy mình cho ngựa uống nước

Trường hợp mộng mị thấy mình đang cho con ngựa uống nước phản ánh vị trí và vai trò trong công ty của bạn đang có sự khiêm tốn. Giấc chiêm bao mang hàm ý nhắc nhở bạn phải cố gắng chăm chỉ hơn nữa trong công việc để đạt được nhiều sự thành công hơn nếu không càng ngày sẽ càng thụt lùi không theo kịp được mọi người.

Mơ thấy con ngựa đang chạy đua

Ngủ mê thấy con ngựa đang chạy đua này chứng tỏ bạn là người có tham vọng lớn, luôn cố gắng  hết sức mình và tìm tòi những cái mới cho công việc. Chính vì vậy trong thời gian tới bạn sẽ thành công với những dự án mà bản thân theo đuổi.

Mơ thấy con ngựa hoang

Mê ngủ thấy thuần phục được ngựa hoang chứng tỏ bạn sẽ khẳng định được tên tuổi, khả năng của mình trước tất cả mọi người. Những thành quả này sẽ khiến cho nhiều người phải nể phục và đánh giá lại năng lực của bạn cao hơn trước.

Nằm mộng thấy bắt được ngựa hoang chứng tỏ thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn đến giúp việc làm ăn của bạn trở nên tốt hơn dù thời gian đầu bạn sẽ rất khó khăn để làm quen nhưng đảm bảo khi thành công hiệu quả mang lại sẽ rất tốt.

Chiêm bao thấy ngựa hoang đuổi theo mình cho thấy bạn đang phải đứng trước nhiều sự lựa chọn, lăn tăn khiến bạn mệt mỏi. Hãy hỏi ý kiến của người đi trước rồi hãy đưa ra quyết định nhé.

2. Mơ thấy con ngựa thì đánh số mấy chắc ăn trúng thưởng?

 • Mê ngủ thấy ngựa  thì nhớ đánh cặp số siêu may mắn là: 01 – 62.
 • Chiêm bao thấy ngựa sắp đẻ thì nhớ Đánh con cặp số: 14-39
 • Ngủ mê thấy cưỡi ngựa thì nên đánh ngay con : 41.
 • Mộng mị thấy để mất ngựa thì nên ghi nhanh cặp số: 94-04
 • Giấc mộng thấy ngựa ăn cỏ thì hãy chốt liền tay cặp số: 60 – 82.
 • Chiêm bao thấy ngựa trong chuồng thì chọn đánh con số: 74-62
 • Mê ngủ thấy ngựa bay thì nhanh tay đánh con: 77.
 • Mộng mị thấy xe ngựa thì nên đánh số: 15 – 92.
 • Nằm mê thấy 2 con ngựa thì thử vận may với con: 11 – 22
 • Ngủ mê thấy ngựa bạch thì nhớ nhanh tay đánh cặp: 58 – 90.
 • Nằm mộng thấy đàn ngựa thì nên ghi cặp số: 66-34
 • Mộng mị thấy ngựa nâu thì nhớ đánh con số may mắn là 26 – 86.
 • Chiêm bao thấy ngựa đen thì hãy đánh số: 06 – 26.
 • Mộng mị thấy ngựa con thì chốt liền tay cặp số: 09 – 30.
 • Mê ngủ thấy ngựa đang hí thì đánh cặp số chuẩn nhất là 10 – 35.
 • Nằm mê thấy ngựa chạy đua thì ghi ngay con số: 52-97

Bài viết trên của website fanbongda365.com đã đi giải mã giấc mơ thấy con ngựa và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy cầu vồng nếu muốn nhé!

"Thông tin về giải mã giấc mơ được cung cấp chỉ để tham khảo. Anh em có thể áp dụng và phát triển ý tưởng của mình từ đây. Đồng thời, chơi xổ số theo cách truyền thống là điều cần thiết."

Bài liên quan