Mơ thấy mưa báo hiệu điềm gì, nên đánh số bao nhiêu??

Mưa là hiện tượng thời tiết hết sức bình thường nhưng nếu thấy mưa trong giấc chiêm bao thì có điềm báo gì, nên đánh số bao nhiêu thì dễ trúng thưởng? Hãy giải mã giấc mơ thấy mưa để tìm đáp án nhé!

Mơ thấy mưa

Mơ thấy mưa

1. Mơ thấy mưa báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy cơn mưa lớn

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mộng mị thấy một cơn mưa lớn làm ướt tất cả mọi thứ là dấu hiệu tốt lành về mặt tài chính. Giấc chiêm bao này cho thấy trong khoảng thời gian sắp tới sẽ có một sự thuyên chuyển nào đó trong công việc hiện tại của bạn, có thể bạn sẽ được cử làm đại diện của công ty đi quảng cáo tuyên truyền, hoặc là được bổ nhiệm, thăng chức ở vị trí mới. Vì thế trong suốt khoảng thời gian tới đây bạn hãy chú ý cẩn trọng hơn nữa tới lời ăn tiếng nói, cử chỉ của bản thân. Cố gắng hết sức có thể để tránh mắc phải những sai lầm dẫn tới làm hỏng tất cả mọi thứ.

Mơ thấy mưa axit

Chiêm bao thấy một cơn mưa axit là điềm báo không may mang hàm ý nhắc nhở bạn nên chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa. Hãy chú ý xem gần đây cơ thể của bạn có xảy ra một số các triệu chứng bất thường không nhé, nếu có thì hãy đi khám ngay để hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tật có thể xảy ra. Bên cạnh đó giấc mơ còn ngụ ý rằng bạn nên cẩn thận với một số đối tượng. Có người xấu đang nung nấu ý định gây bất lợi đối với bạn. Hãy chú ý đề phòng xem xét các mối quan hệ xung quanh xem có gì bất thường không nhé.

Mơ thấy mưa ngâu

Ngủ mê thấy một cơn mưa ngâu ám chỉ bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời. Tuy nhiên có thể thứ đó không quá quan trọng với bạn nên bạn không có nhận ra nên nếu thấy hình ảnh này trong mộng thì đừng lo lắng quá nhé.

Mơ thấy mưa to dột vào nhà

Giấc mộng thấy mưa to dột vào nhà phản ánh vấn đề tài chính của gia đình bạn trong thời gian sắp tới. Bạn sắp đón nhận nhiều tài lộc, vận may trong tương lai gần. Tuy nhiên, những cơ hội, may mắn này thường đến rất nhanh và cũng qua đi rất nhanh chóng nên nếu như bạn không biết cách nắm bắt nó kịp thời thì nó sẽ trôi qua mất. Do vậy nếu cơ hội đến thì bạn nhớ nắm bắt và tận dụng nó ngay lập tức, đừng để nó trôi qua một cách đáng tiếc.

Mơ thấy mưa bão

Khi ngủ mà nằm mộng thấy mưa báo ám chỉ những trắc trở trong công cuộc tìm kiếm công việc, định hướng tương lai luôn làm bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Thậm chí có nhiều lúc nghẹt thở thì chỉ muốn được đến một nơi bình yên, không bon chen.

Mơ thấy mưa đá

Mê ngủ thấy mưa đá phản ánh một vài người sẽ xuất hiện trong cuộc đời của bạn tuy nhiên họ lại không phải là người mang đến may mắn, sự vui vẻ. Họ chính là người sẽ khiến cho bạn có những chuỗi ngày vất vả, khó khăn và khiến cuộc sống không như mong đợi.

Mơ thấy mưa to làm đường ngập nước

Giấc chiêm bao thấy mưa to làm đường xá ngập nước ám chỉ bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả kinh khủng do việc đi sai phương hướng kinh doanh. Phá sản, nợ nần, thậm chí là mất hết không còn gì  đồng thời giấc mơ còn cho thấy thời gian này nếu bạn không vượt qua được thì sẽ rất khó để bước tiếp.

2. Mơ thấy mưa thì nên đánh số bao nhiêu?

Ngủ mê thấy trời đang mưa thì nên đánh nhanh cặp số 67-76

Nằm mộng thấy mưa dột vào nhà thì nhớ thử vận may với cặp số 23-32

Mê ngủ thấy mưa to thì hãy chọn đánh ngay cặp số 09-90

Chiêm bao thấy mưa to gió lớn thì nhớ ghi ngay con số may mắn là 12-21

Nằm mê thấy có người che ô dưới mưa thì hãy đánh ngay con số 46-86

Mộng mị thấy mưa to ngập nước thì nên ghi đề cặp số đẹp là 87-94

Ngủ mê thấy mưa nhỏ thì nhớ đánh ngay con đề là 27-29

Nằm mộng thấy đi dưới mưa thì nhanh tay đánh cặp số may mắn là  32-37

Mê ngủ thấy đang ngắm mưa thì nên chốt hạ cặp số 45-84

Chiêm bao thấy mưa rất nhiều thì ghi ngay con số đẹp là 31-41

Nằm mê thấy trú mưa thì nhớ nhanh tay đánh ngay con: 60-70

Mộng mị thấy nghịch nước mưa thì nên nhanh tay đánh cặp số 64-67

Ngủ mê thấy hứng nước mưa thì nhớ đánh ngay con 42-21

Nằm mộng thấy nước mưa có màu khác lạ thì nên thử vận may với cặp số: 03-30

Mê ngủ thấy mưa phùn thì nên đánh con 56-65

Chiêm bao thấy mưa ướt áo thì nhớ ghi nhanh con 80-40

Mê ngủ thấy mưa bão thì hãy chọn đánh cặp số đẹp là 79 – 97

Nằm mộng thấy mưa rào thì đánh liền tay cặp số 46-64

Mộng mị thấy mưa đá thì nhớ đánh ngay con đề 14-41

Mê ngủ thấy mưa lũ thì hãy nhớ đánh con 53-35

Chiêm bao thấy mưa giông thì nhớ đánh ngay con số 73-37

Nằm mê thấy mưa rơi thì nên đánh ngay con 61-91

Mộng mị thấy mưa nắng thì nhanh tay đánh cặp số may mắn là 62-26

Bài viết trên của website fanbongda365.com đã đi giải mã giấc mơ thấy mưa và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy hoa sen nếu muốn nhé!

 

"Thông tin về giải mã giấc mơ được cung cấp chỉ để tham khảo. Anh em có thể áp dụng và phát triển ý tưởng của mình từ đây. Đồng thời, chơi xổ số theo cách truyền thống là điều cần thiết."

Bài liên quan