Mơ thấy gián có phải điềm xui xẻo, đánh số bao nhiêu?

Gián là côn trùng khiến nhiều người chán ghét vì chui rúc khắp nơi trong nhà và có mùi hôi khó chịu. Vậy nằm mơ thấy gián có phải điềm xui xẻo, nên đánh số bao nhiêu thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Mơ thấy gián

Mơ thấy gián

1. Nằm mơ thấy gián là điềm báo gì?

Mơ thấy gián bò lên người

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mộng mị thấy gián bò lên người ám chỉ bạn cần chú ý tới sức khỏe của bản thân hơn nữa. Tốt nhất là hãy tới bệnh viện để thăm khám, điều trị và được bác sĩ tư vấn để sức khỏe được phục hồi nhanh chóng.

Mơ thấy bị gián đuổi theo

Ngủ mê thấy cảnh mình bị gián đuổi theo mang hàm ý nhắc nhở bạn phải hết sức cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh mình. Vì đang có những người lúc nào cũng bày ra sẵn những cái bẫy để hãm hại bạn. Đặc biệt là trong thời điểm này rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối trong chuyện yêu đương. Bạn đang theo đuổi một người mà họ không thích bạn. Tuy nhiên đừng bỏ cuộc nhé, nếu cố gắng nhất định bạn sẽ vượt qua chuyện này và được hồi đáp tình cảm đấy.

Mơ thấy gián đang bay

Giấc mộng thấy con gián đang bay chứng tỏ bạn đang trên đà phát triển nhưng muốn đạt được thành công thì bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Sắp tới bạn vẫn phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Đừng từ bỏ mục tiêu mà bản thân đặt ra vì chỉ như vậy thì bạn mới có thể nhận được thành công và may mắn

Mơ thấy mình bắt được gián 

Mê ngủ thấy hình ảnh mình bắt được gián phản ánh hiện tại bạn đang có những mâu thuẫn rất lớn trong nội tâm. Mặc dù bạn đã cố gắng giải quyết chúng tuy nhiên vẫn có rất nhiều điều đang ảnh hưởng trực tiếp đến những quyết định của bạn khiến bạn trở nên bất lực và rơi vào bế tắc hơn bao giờ hết. Có lẽ bạn nên chia sẻ với những người đáng tin cậy để có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Mơ thấy gián chết

Nằm mộng thấy gián chết chứng tỏ bạn đã có thể rũ bỏ được những chuyện không mấy tốt đẹp trong quá khứ, có lẽ bạn đã phải đấu tranh rất nhiều để tâm hồn được thanh thản như hiện tại. Hãy trân trọng những điều đang hiện hữu lúc này bởi chúng chính là những điều sẽ quyết định tới tương lai mà bạn đang hướng tới.

Mơ thấy mình giết những con gián

Chiêm bao thấy mình giết những con gián ám chỉ bạn đang phải cố gắng hết mình để vượt qua những khó khăn và đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra. Sắp tới sẽ có rất nhiều trở ngại cản đường bạn, nhưng dù vậy cũng đừng nản chí mà hãy cứ bình tĩnh vượt qua mọi chuyện. Sau tất cả thì bạn sẽ đạt được thành công như bản thân mong muốn. Đây sẽ là khoảng thời gian vàng cho bạn khởi nghiệp đấy. Nếu có ý chí và khả năng thì cứ tiến lên nhé vì nhất định bạn sẽ giành được thắng lợi vẻ vang

Mơ thấy gián bò trong bếp

Khi ngủ mà mộng mị thấy gián bò trong bếp ngụ ý rằng trong tương lai không xa bạn sẽ gặp một số chuyện không như ý. Có thể bạn sẽ phải trải qua những suy nghĩ; những xung đột về tinh thần trong các sự lựa chọn của mình nên hãy cân nhắc từ mọi khía cạnh của sự việc và suy nghĩ thật kỹ trước khi làm bất kì một việc gì. Dù thế nào thì sau khi trải qua những khó khăn bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Mơ thấy ai đó tặng hộp quà có gián 

Trường hợp mơ ngủ thấy ai đó tặng quả với hộp gián thì bạn hãy cẩn thận với mọi người xung quanh vì có ai đó đang cố tình lừa dối và đưa bạn vào một kế hoạch sai trái nào đó trong tương lai.

2. Nằm mơ thấy gián nên đánh số bao nhiêu?

 • Ngủ mê thấy gián bò vào nhà thì nên đánh ngay con số 45
 • Chiêm bao thấy nhiều con gián bu vào người thì hãy đánh ngay con số 15
 • Mê ngủ thấy mình bị gián đuổi thì nhớ đánh nhanh cặp số đẹp là 66 hoặc 34
 • Nằm mộng thấy gián đang bay thì nên hãy chọn đánh cặp số 91 hoặc 56
 • Ngủ mê thấy gián cắn nhau thì nhanh tay ghi luôn con số 74
 • Mộng mị thấy mình bị gián tha đi thì đánh liền tay con số 05
 • Mê ngủ thấy mình cưỡi trên con gián thì nhớ chọn ghi đề cặp số 88 hoặc 78
 • Nằm mộng thấy mình ăn gián thì đánh ngay con số may mắn là 95
 • Mê ngủ thấy gặp gián biết bay thì nên ghi nhanh con số 85
 • Mộng mị thấy gián con thì nhớ đánh ngay con số đẹp là 16 hoặc 82
 • Chiêm bao thấy gặp gián bò vào bếp thì đánh ngay con số 13
 • Ngủ mê thấy 2 con gián thì đánh ngay cặp số 39 hoặc 28
 • Mê ngủ thấy một đàn gián thì nhanh tay ghi ngay số 48 hoặc 10
 • Mộng mị thấy gián đang ăn thì nên thử vận may với con số 14 hoặc 06
 • Ngủ mê thấy gián chết thì nhớ đánh ngay cặp số 97 hoặc 50
 • Chiêm bao thấy cho gián ăn thì nên đánh nhanh con số 06
 • Nằm mộng thấy bị gián cắn thì hãy chọn đánh ngay con số 96
 • Mê ngủ thấy gặp gián đang đẻ thì nhớ đánh ngay số đề 81 hoặc 74

Bài viết trên của website fanbongda365.com đã đi giải mã giấc mơ thấy gián và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy con ngựa nếu muốn nhé!

"Thông tin về giải mã giấc mơ được cung cấp chỉ để tham khảo. Anh em có thể áp dụng và phát triển ý tưởng của mình từ đây. Đồng thời, chơi xổ số theo cách truyền thống là điều cần thiết."

Bài liên quan