Hy Hữu: Cột đèn bất ngờ đổ sập tại sân vận động khiến cả cầu thủ và trọng tài bị thư.ơng

Một cầu thủ và một trọng tài đã bị thư.ơng khi những cơn gió mạnh làm đổ cột đèn trên sân bóng đá ở trường trung học Arkansas, Mỹ.

Theo New York Post, cảnh tượng hãi hùng diễn ra trong trận đấu giữa hai đội tuyển của trường trung học Mena và Dardanelle cuối tuần qua. Khi đội bóng áo trắng đang chuẩn bị thực hiện tình huống ném biên, một trụ đèn cao 25 m bất ngờ đổ sập xuống sân và đè lên người vị trọng tài cùng một cầu thủ.

Trọng tài biên có tên là Rigo Resendez được xác định là bị g.ãy chân và vẫn đang ở trong bệnh viện tại Little Rock. Cầu thủ của trường Mena bị nhiều vết xước ở đầu và tay. May mắn là họ không gặp ng.uy hi.ểm tới tính mạng.

Giám đốc điều hành tại Clarksville là David Hopkins cho biết ông cảm thấy rất may mắn vì vết thương của Resendez không nặng hơn, hoặc thậm chí là tử vong.

Chiếc cột đèn đổ đè lên trọng tài biên.

Danielle Meyer, một phụ huynh tham dự trận đấu cho biết những cơn gió mạnh là tác nhân chính dẫn tới sự cố trên. Cô nói trên KFSM: “Dường như tốc độ gió đã lên tới 65 – 80 km/h. Ý tôi là ngay cả khung thành mà họ chơi bóng cũng lắc lư”.

Một nhân chứng khác là Tyler Stroud đến sân ngay sau khi cột điện bị sập cho biết: “Khi tôi đến, cột đèn nằm trên mặt đất, và một đám người vây quanh. Thật hoảng hốt khi thấy cây cột đè lên một ai đó”.

Sân vận động bóng đá và sân bóng chày liền kề tại trường trung học Clarksville sẽ bị đóng cửa cho đến khi tất cả cột đèn được kiểm tra và sửa chữa. Cảnh sát đang thu thập chứng cứ để xác định chính xác nguyên nhân vụ việc.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan