Ăn mừng trả đũa Simeone, Ronaldo đối mặt án phạt cực nặng khiến fan lo sốt vó

Tỏa sáng rực rỡ với 1 hat-trick, Cristiano Ronaldo đã có pha ăn mừng được cho là để trả đũa HLV Diego Simeone và NHM Atletico Madrid.

Để thua với tỷ số 0-2 trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League nhưng Juventus đã xuất sắc đánh bại Atletico 3-0 ở lượt về tại Turin để giành vé tứ kết nhờ chiến thắng với tổng tỷ số 3-2 sau 2 lượt trận.

Ảnh Internet

Không ai khác Cristiano Ronaldo chính là cầu thủ chơi hay nhất trận. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã ghi cả 3 bàn giúp Juventus có cuộc lội ngược dòng kinh điển trước Atletico. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Juventus lội ngược dòng thành công ở Champions League sau khi để thua với cách biệt 2 bàn ở lượt đi.

Ảnh Internet

Phấn khích vì cú lội ngược dòng của Juventus và màn trình diễn chói sáng của mình, khi trọng tài nồi hồi còi kết thúc trận đấu, Ronaldo đã có pha ăn mừng ph.ản cảm. Cụ thể, ngôi sao của Juventus đã chụm 2 tay vào “của qu.ý” hướng lên khán đài hò hét.

Pha ăn mừng này được cho là để trả đũa HLV Diego Simeone và NHM Atletico Madrid. Ở trận lượt đi tại Madrid, HLV Argentina đã có pha ăn mừng tương tự kh.iêu khích NHM Juventus. Cũng ở trận này, Ronaldo đã bị CĐV đội bóng Madrid liên tục xúc phạm, ch.ửi bới.

Ảnh Internet

Vì pha ăn mừng ph.ản cảm nói trên nên HLV Diego Simeone đã bị UEFA phạt 20 nghìn euro. Rất có thể Ronaldo sẽ phải nhận án phạt vì pha ăn mừng ph.ản cảm này.

Bài liên quan