Công Phượng ch.ấn thư.ơng ra sao sau “cú đúp” ở trận giao hữu?

Tiền đạo Công Phượng tiếp tục có màn trình diễn tốt ở trận giao hữu của Incheon United thắng trường Đại học Cyber Hankuk 8-0 vào chiều 11-3. Bóng mới lăn chưa đầy 20 phút, tiền đạo sinh năm 1995 đã lập “cú đúp” cho Incheon United.

Bàn thắng đầu tiên được ghi nhận là một pha đột phá tốc độ và kĩ thuật. Bàn còn lại được ghi sau pha dứt điểm bằng đầu. Hai bàn thắng của Công Phượng giúp Incheon United dẫn trước Cyber Hankuk 5-0 sau hiệp 1.

Tuy nhiên, đến đầu hiệp 2, Công Phượng bất ngờ gặp chấn thương và HLV Jorn Andersen quyết định cho tiền đạo của Việt Nam rời sân. May mắn cho Công Phượng là anh chỉ bị chấn thương phần mềm và theo chẩn đoán của các bác sĩ, tiền đạo trẻ của HAGL chỉ cần từ 1 đến 2 ngày để hồi phục.

Công Phượng chỉ bị chấn thương phần mềm nên vẫn kịp tham dự trận làm khách của đội đầu bảng Sangju Sangmu vào ngày 16-3 tới

Trước đó, Công Phượng cũng ghi 3 bàn thắng vào lưới Đại học Yonsei trong trận giao hữu trước thềm vòng 2 K-League Classic 2019. Ở vòng đấu này, Công Phượng được ra sân ở những phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2. Dù thời gian hạn hẹp nhưng đây cũng được coi là màn chào sân của tiền đạo 24 tuổi với giải đấu mới. Incheon United đá.nh b.ại Gyeongnam FC với tỉ số 2-1.

Ngày 16-3, Incheon United sẽ có chuyến làm khách trước Sangju Sangmu, đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng giải đấu với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận.

Bài liên quan