Vùi d.ập đại gia Bundesliga đến 7 bàn không gỡ, Pep Guardiola vẫn run rẩy khi nhắc đến Ronaldo

Bất chấp đi tiếp bằng thắng lợi ngoạn mục, HLV City vẫn e ngại trước sức mạnh của Juve và CR7.

Rạng sáng nay đã tiếp tục diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ lượt về Champions League. Trên sân nhà, Manchester City vùi d.ập các vị khách Schalke 7 bàn không gỡ.

Ảnh Internet

Còn tại Allianz, Juventus tạo ra cuộc lội ngược dòng ấn tượng bằng cách hạ g.ục Atletico Madrid 3-0, đoạt vé đi tiếp bằng tổng tỷ số 3-2 sau 2 lượt trận.

Khẳng định sức mạnh sau khi loại Schalke với chiến thắng 10-2 tính cả 2 lượt đi về, nhưng HLV Pep Guardiola của City vẫn thận trọng khi nhắc đến tham vọng đăng quang đấu trường danh giá nhất Châu Âu. Nhà cầm quân Tây Ban Nha đặc biệt e ngại Juve và cá nhân Cristiano Ronaldo.

Ảnh Internet

“Madrid đã bị loại, nhưng vẫn còn đó Juve.” Standard dẫn lời Pep. “Họ đã lấy đi Ronaldo, với mục tiêu vô địch Champions League.”

“Ronaldo gánh mọi áp lực trên vai và ghi 3 bàn trước Atletico giúp Juve đi tiếp. Đó là mẫu cầu thủ bạn sẽ phải đối mặt nếu muốn tiến sâu ở giải đấu.

Chúng tôi sẽ cố gắng. Nếu không thành công, tôi xin lỗi nhưng vẫn đảm bảo với các bạn mùa tới chúng tôi sẽ cố gắng lần nữa. Champions League luôn khó khăn.”

Bài liên quan