“Sao sáng” Incheon nói về khả năng thành công của Công Phượng tại Hàn Quốc

Sau màn ra mắt K-League trong màu áo Incheon United của Nguyễn Công Phượng, tiền vệ Kim Jin-ya đã có những trải lòng về người đồng đội Việt Nam.

Nguyễn Công Phượng đã có màn ra mắt ngắn ngủi tại K-League cho Incheon United vào chiều qua (09/03). Dù chỉ góp mặt trên sân vỏn vẹn 1 phút nhưng tiền đạo người Việt Nam đã mang đến sự hân hoan trong lòng NHM Việt Nam ở Hàn Quốc cũng như tại quê nhà.

Tiền vệ Kim Jin-ya trải lòng về Công Phượng.

Sau màn chào sân của người đồng đội Việt Nam, tiền vệ Kim Jin-ya đã trải lòng về Công Phượng sau quãng thời gian đầu tiên tại đội bóng với truyền thông Hàn Quốc: “Các hậu vệ rất vất vả và phải thực sự nhanh nhẹn với có thể ngăn chặn được Công Phượng trong những buổi tập luyện. Cậu ấy là một cầu thủ được nhiều người hâm mộ tại Việt Nam chờ đợi, tôi nghĩ Phượng sẽ sớm thành công ở Hàn Quốc.

Khả năng hòa nhập của Công Phượng là khá tốt, cậu ấy nói tiếng Anh và vui đùa cùng chúng tôi khá nhiều. Toàn đội cảm thấy thoải mái và chào đón sự xuất hiện của Phượng.”

Tính đến thời điểm hiện tại, cựu cầu thủ của HAGL đã có được 4 bàn thắng và 1 đường kiến tạo trong những trận giao hữu trước mùa giải của Incheon United.

Bài liên quan