Vừa lên tập trung ít ngày, Quang Hải, Văn Hậu đã bị thầy Park trả về CLB Hà Nội vì…..

Trong buổi tập chiều qua của U23 Việt Nam, 5/7 cầu thủ Hà Nội đã trở về CLB để chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Singapore, gặp đối thủ Tampines Rovers ở lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Cup 2019.

Theo đó, ngoài Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng, nhóm cầu thủ còn lại đều đã về CLB. Đáng chú ý, các cầu thủ này tập luyện ngay sân bên cạnh của U23 Việt Nam tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, vì thế HLV Park Hang Seo đã bất ngờ sang quan sát các học trò.

Ảnh-internet

Như vậy, một lần nữa U23 Việt Nam lại thiếu quân số. HLV Park Hang Seo và các học trò chỉ còn khoảng 10 ngày để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020, diễn ra từ ngày 20/3 tới 26/3 tới.

Ở buổi tập chiều qua, U23 Việt Nam vẫn chủ yếu tập các bài thể lực kết hợp với trò chơi. Từ ngày tập trung, HLV Park Hang Seo chưa cho học trò tập chiến thuật buổi nào.

Một trong những bài tập khởi động khá mới đã được BHL U23 Việt Nam áp dụng cho các cầu thủ đợt này, đó là chống đẩy đôi. Bài tập không có độ khó, nhưng đòi hỏi phải có sự kết hợp ăn ý và có thể lực tốt.

Ảnh-internet

Các bài tập chống đẩy được BHL U23 Việt Nam tăng cường đợt này, khiến nhiều cầu thủ tỏ ra chưa theo kịp. Ở buổi tập ngày hôm qua, Đình Trọng, Tiến Linh và nhiều cầu thủ U23 Việt Nam khác đã phải… bở hơi tai khi bị nhồi thể lực với 40 lần chống đẩy liên tục.

Ảnh-internet

Nhưng dù giáo án tập nặng, HLV Park Hang Seo vẫn biết cách pha trò giảm áp lực cho các học trò.

Vào hôm nay, U23 Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ trọn vẹn. HLV Park Hang Seo đang rất mong các ca chấn thương sớm bình phục để có thể bước vào các bài tập nâng cao trong những ngày tới.

Bài liên quan