Cảm động trước những lời chúc của tuyển thủ Việt Nam tới một nửa thế giới nhân ngày 8/3

Công Phượng, Quang Hải, Huy Hùng đều gửi những lời chúc chan chứa yêu th.ương tới mẹ, vợ và bạn gái nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ảnh-internet

Hồng Duy đăng ảnh mẹ kèm theo lời nhắn gửi yêu thư.ơng. Với Duy, mẹ là “người phụ nữ vĩ đại nhất của con”. Hậu vệ của HAGL cảm ơn mẹ đã si.nh thành, nuôi nấng anh. Do V.League đang nghỉ để U23 Việt Nam tập trung, Hồng Duy được về bên gia đình trong dịp này.

Án phạt vừa qua tại V.League không làm Quế Ngọc Hải bớt lãng mạn trong dịp 8/3. Đội trưởng tuyển Việt Nam gửi lời chúc ngọt ngào tới vợ mới cưới. Anh đang trải qua những ngày rất đẹp khi thành công trong sự nghiệp và đời sống gia đình.

Ảnh-internet

Chưa lập gia đình, Huy Hùng vẫn biết cách lấy l.òng bạn gái xinh đẹp với lời chúc và hình ảnh đầy cá tính.

Ảnh-internet

Từ Hàn Quốc xa xôi, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng gửi lời chúc tới một nửa thế giới. Anh không quên đăng ảnh để cập nhật tình hình của mình tới người hâm m.ộ.

Ảnh-internet

Đơn giản như tính cách ngoài đời, tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải dành lời yêu th.ương cho mẹ. Anh đang tập trung U23 Việt Nam nên không được về với gia đình đợt này. Hải viết: “Lại một ngày 8/3 không được ở bên mẹ, con chúc mẹ luôn hạnh phúc, con trai yêu mẹ rất nhiều”.

Ảnh-internet

Đồng đội của Quang Hải ở U23 Việt Nam là Trần Đình Trọng cũng có những chia sẻ xúc đ.ộng: “Mẹ ơi, năm nay con 21 tuổi, con bước vào một khoảng trời mới. Với cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới, nhưng đã phải tự lập và sống xa nhà, có lẽ con sẽ còn vấ.p ngã nhiều lần. Mẹ sẽ như ngày bé khi con tập đi, dù con ngã nhưng mẹ không đỡ, mẹ lựa chọn mỉm cười thôi th.úc con tự đứng dậy trên chính đôi chân của mình nhưng mẹ hãy luôn ở bên con như lúc này mẹ nhé”.

Ảnh-internet

Là một trong những tuyển thủ Việt Nam lớn tuổi và trưởng thành nhất, Tuấn Mạnh gửi lời chúc giản dị nhưng không kém phần yêu thư.ơng tới phái nữ.

Ảnh-internet

Bài liên quan