Hòa bạc nhược đội bét bảng, HLV Solskjaer thẳng thừng tuyên bố: “Những cầu thủ này đã hết cơ hội ở lại M.U”

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho hay trận đấu với Huddersfield sẽ là lần cuối cùng mà một số cầu thủ MU được chơi cho đội bóng này.

HLV Solskjaer nói sau trận hòa trước Huddersfield khiến họ hết cơ hội vào top 4: “Tôi không thể nói cụ thể ai, nhưng chắc chắn trận vừa qua là lần cuối cùng bạn thấy một số cầu thủ còn chơi cho MU. Đây có thể là lần cuối của họ, nhưng tôi không muốn nói cụ thể một cá nhân nào vì điều đó không công bằng”.

Ảnh Internet

“Cả đội đã chơi tệ chứ không phải riêng ai. Về Alexis, có lẽ cậu ấy bị chấn th.ương mắt cá chân”, HLV Solskjaer cho hay.

Trước đó, báo chí Anh cho hay 4 cái tên chắc chắn rời MU gồm Antonio Valencia, Marcos Rojo, Matteo Darmian và Ander Herrera. Không loại trừ khả năng còn những cái tên khác phải rời đội bóng.

Ảnh Internet

Về trận đấu với Huddersfield, HLV Solskjaer cho hay việc không tận dụng được các cơ hội đã khiến đội bóng phải trả giá. Riêng tiền vệ Pogba đã có 2 lần đưa bóng đi trúng khung gỗ.

Như vậy, MU chính thức hết cơ hội tham dự Champions League mùa giải năm sau và nhiều khả năng họ sẽ chơi ở Europa League.

HLV Solskjaer thừa nhận đây là kết quả xứng đáng với những gì đội bóng đã thể hiện: “Chúng tôi có cơ hội để được chơi tại Champions League, lọt vào top 4 hoặc top 3 nhưng đều không làm được. Vậy nên, việc dự Europa League có lẽ là vị trí phù hợp với chúng tôi”.

Ảnh Internet

Premier League còn một vòng đấu nữa mới kết thúc, nhưng Man United đã chính thức nằm ngoài top 4. Trận hòa trước Huddersfield của MU khiến họ kém vị trí thứ tư 4 điểm.

Bài liên quan